Tọa đàm cấp khoa: “Đánh giá trên lớp học trong dạy và học các môn ngành Luật tại trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM

Thứ ba - 20/12/2022 16:36

Sáng ngày 20/12/2022, Khoa Luật Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) đã có buổi toạ đàm cấp khoa tại cơ sở Trường Sơn thảo luận về việc "Đánh giá trên lớp học trong dạy và học các môn ngành Luật tại trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM". Đến tham dự buổi toạ đàm, hân hạnh được đón tiếp sự góp mặt của Ban Chủ nhiệm khoa, Quý Thầy/Cô hiện đang là giảng viên cơ hữu thuộc các tổ Bộ môn, giảng viên thỉnh giảng và các bạn sinh viên Khoa Luật.
 
2

Phát biểu khai mạc, Phó Trưởng Bộ môn Luật Kinh tế Quốc tế ThS. Huỳnh Nữ Khuê Các cho biết toạ đàm là cơ hội không chỉ là nhà trường, mà còn toàn bộ giảng viên, sinh viên Khoa Luật HUFLIT có cách nhìn nhận sâu hơn đối với việc đánh giá trên lớp học trong quá trình giảng dạy các môn ngành Luật tại trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM.
 
3
 
4

Xoay quanh vấn đề trên có nhiều bài tham luận được gửi về, tại buổi toạ đàm, có hai bài tham luận được diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm. Chủ yếu tập trung theo hướng tiếp cận năng lực để từ đó đưa ra nhiều phương thức đánh giá khác nhau. Tạo tính đa dạng cho người học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.
 
5

 

Tác giả bài viết: Khoa Luật

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC