Sinh viên HUFLIT dẫn chương trình trực tiếp trên sóng VTV3

Thứ hai - 15/03/2021 16:07

Với hơn 4 triệu lượt bình chọn, Đỗ Thị Ngọc Khương - SV Khoa Ngoại ngữ, trở thành MC cho vòng Chung kết toàn quốc chương trình SV2020

Chiều ngày 15/3, Ban Tổ chức chương trình SV2020 thuộc Ban sản xuất các chương trình Giải trí - VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam, đã công bố gương mặt sinh viên được khán giả bình chọn cho vị trí MC vòng Chung kết toàn quốc chương trình SV2020. 

 

Với số phiếu bình chọn cao nhất, Đỗ Thị Ngọc Khương - sinh viên năm 2 Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT)xuất sắc trở thành người Dẫn chương trình và sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 27/3 để tham gia ghi hình trực tiếp tại trường quay S9. 

 

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận kết quả, Khương nhận định bản thân đã rất may mắn khi được chọn làm MC cho một chương trình quy mô toàn quốc vì những ứng cử viên khác cũng duyên dáng và giỏi giang không kémVới thành tích nàyKhương khẳng định bản thân sẽ cố gắng hết mình cho buổi lên sóng sắp tới. 

 

Đây là tin bất ngờ với mình từ khi theo học tại HUFLIT tới gi”, Khương bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn khán giả đã tin tưởng bình chọn. 

 
Ngọc Khương sẽ dẫn chương trình cùng MC Nguyên Khang cho vòng cuối cùng của cuộc thi SV2020.
Ngọc Khương sẽ dẫn chương trình cùng MC Nguyên Khang cho vòng cuối cùng của cuộc thi SV2020.
 

Trước đó vài ngày, Ban Giám khảo cuộc thi SV2020 cũng đã có chuyến thăm HUFLIT trong khuôn khổ buổi phúc khảo Chung kết toàn quốc chương trình SV2020. Cùng đoàn, còn có sự góp mặt của hai nhân vật nổi tiếng: “GS Xoay” Đinh Tiến Dũng và Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng. 

 

Theo lịch trình, vòng Chung kết chương trình SV2020 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào ngày 27/3. Trong đó, 4 đội thi chung kết sẽ gồm: ĐH Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh, ĐH Luật TP.HCM, ĐH Yersin Đà Lạt và Học viện Cảnh sát Nhân dân. 

 

Các đội vào Chung kết sẽ gặp nhau tại trường quay của Đài Truyền hình Việt Nam ở Hà Nội,  tham gia đợt tổng duyệt và các chuyến trải nghiệm tại miền Bắc. 

 

SV là tên gọi của một trò chơi truyền hình dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Chương trình khởi nguồn do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Ban sản xuất các chương trình Giải trí - VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức 4 năm 1 lần từ năm 1996. Lấy cảm hứng từ trò chơi KVN (Câu lạc bộ những người thông thái và vui tính) của Nga, mục đích chính của trò chơi là tạo ra một sân chơi trí tuệ, khai thác khả năng hài hước, thông thái của sinh viên. 
 

Tác giả bài viết: Hồng Lộc - Trung tâm Truyền thông - Tổ chức Sự kiện

 Từ khóa: SV2020

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC