Chương trình Hotel tour tại Khách sạn 5* Rex Saigon

Thứ năm - 26/11/2020 15:58

Nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế, tìm hiểu chi tiết hơn về các công việc thuộc lĩnh vực khách sạn - nhà hàng. Được sự cho phép và hỗ trợ của Ban Giám đốc, phòng Nhân sự Khách sạn Rex, vào ngày 10,11/11/2020 vừa qua, Khoa Du lịch – Khách sạn đã tổ chức chương trình tham quan thực tế: Hotel Tour lần 1,2,3,4 cho 100 sinh viên khóa 2018-2022 tại Khách sạn 5* Rex Saigon - Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn. Chương trình nhằm bồi dưỡng kiến thức cho sinh viên ngành nhà hàng khách sạn, tạo điều kiện cho sinh viên trực tiếp giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại một trong những khách sạn có lịch sử lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn cho sinh viên là Chị Nguyễn Lê Linh Ngọc - Cán bộ quản lý phòng Nhân sự của Khách sạn Rex Saigon. Mỗi đợt có 25 bạn sinh viên tham gia, chia thành 2 nhóm được các anh/chị là cán bộ quản lý các bộ phận thay nhau hướng dẫn tham quan các dịch vụ cung ứng của khách sạn như: Phòng 456 – Presidential Suite, phòng Imperial Suite, phòng Governor Suite, Rex Havana Cigar Club, Rooftop Garden Bar, Nhà hàng Hoa Mai, Nhà hàng Hoàng Sa, Hồ bơi... 

Trước khi buổi làm việc kết thúc các thắc mắc của các bạn sinh viên điều đã được giải đáp cùng với đó là những lưu ý thêm cho các bạn sinh viên về cách viết hồ sơ ứng tuyển tại khách sạn Rex.

Ngoài ra, sinh viên HUFLIT đã chủ động đặt câu hỏi liên quan đến ứng xử tình huống, hay vấn đề chiều cao, ngoại hình, cách sắp xếp thời gian để cân bằng giữa gia đình và công việc khi phải làm ca đêm, đặc biệt là nhân viên nữ. Với sự chia sẻ rất tận tình, thẳng thắn của anh/chị đã giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về những đều tích cực mà ngành nghề này mang lại và những khó khăn để có thể thích nghi tốt với công việc sau này.

Một số hình ảnh của chương trình:

 
DLKS (4)
Sinh viên HUFLIT viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
DLKS (3)
Sinh viên tham gia Hotel tour đợt 3 tặng hoa tri ân anh/chị quản lý, nhân viên khách sạn Rex
 
DLKS (2)
Sinh viên được hướng dẫn nội quy trước khi tham quan khách sạn
DLKS (5)
Chị Nguyễn Lê Linh Ngọc - Cán bộ quản lý phòng Nhân sự - Khách sạn Rex Saigon
DLKS (1)
Khách sạn Rex hỗ trợ 100 sinh viên HUFLIT tham quan trong 2 ngày 10-11/11/2020 
DLKS (6)
Sinh viên được tham quan các loại phòng từ tiêu chuẩn đến cao cấp 
DLKS (7)
Sinh viên tham quan Beauty & Health Care Service
 
DLKS (9)
Sinh viên tham quan phòng Gym, Pool Bar, Rooftop Garden Bar...
DLKS (10)
Sinh viên HUFLIT tham quan nhà hàng Hoa Mai
DLKS (8)
Sinh viên tham gia Hotel tour đợt 4 chụp ảnh lưu niệm cùng anh/chị quản lý, nhân viên khách sạn Rex
 

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch - Khách sạn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC