HUFLIT ĐĂNG CAI HỘI THẢO KHOA HỌC "HOÀN THIỆN PHÁP LUẬT TRONG LĨNH VỰC Y TẾ, CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP”

Thứ tư - 21/12/2022 11:45

Hội thảo Khoa học năm 2022 với chủ đề “Hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp” đã được tổ chức tại trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) với mục đích tạo cơ hội cho các chuyên gia gặp gỡ, bàn luận về các vấn đề liên quan đến luật trong lĩnh vực ý tế, làm đẹp.
 
Chương trình do Khoa Luật - Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh cùng Liên hiệp phát triển Kinh tế và Giáo dục (UEED) phối hợp với các đơn vị Học Viện Y dược, Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn Danh Tiếng, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Luật Quốc và Cộng sự, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ - Tư vấn Lưỡng Hà và Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.
 
Hội thảo là diễn đàn uy tín dành cho các nhà quản lý, nhà quản trị nhân sự, các chuyên gia cũng như các giảng viên chuyên ngành y tế, ngành làm đẹp trong và ngoài TP. HCM trình bày, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh, quản trị và vận hành kiến thức ứng dụng pháp lý và sử dụng nhân lực, nhân tài trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong ngành làm đẹp. 

 

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo
TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thảo

 

Hội đồng chủ toạ của Hội thảo
Hội đồng chủ toạ của Hội thảo

 

Trải qua hơn ba tháng phát động và chuẩn bị, Ban tổ chức hội thảo nhận được rất nhiều sự quan tâm, bài viết đóng góp ý kiến để hoàn thiện dự thảo. Nội dung thảo luận tại hội thảo bao gồm các vấn đề tổ chức thực hiện các chương trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, các vấn đề pháp lý trong hoạt động khám chữa bệnh cũng như quyền và nghĩa vụ của người hành nghề khám chữa bệnh. Ngoài ra còn kiến nghị giải pháp nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, nhân tài ngành làm đẹp, đặt ra các vấn đề bồi dưỡng về đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng làm đẹp bằng tâm. Đồng thời, đưa ra các bất cập, các vấn đề bỏ ngỏ và khuyến nghị hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
 

Các đại biểu tham dự Hội thảo
Các đại biểu tham dự Hội thảo

 

Hội thảo Khoa học “Hoàn thiện pháp luật trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp” năm 2022 được diễn ra với 02 phiên thảo luận chính thức. Tại đây, thành phần Chủ tọa bao gồm 05 thành viên mỗi phiên sẽ tiến hành xem xét và tranh biện nội dung các bài viết khoa học.
 

Đại biểu tham dự Hội thảo
Đại biểu tham dự Hội thảo

 

Buổi hội thảo khoa đã thành công trong việc tạo diễn đàn cho các nhà quản lý, nhà quản trị nhân sự, các chuyên gia cũng như các giảng viên chuyên ngành y tế, ngành làm đẹp trong và ngoài Thành phố Hồ Chí Minh trình bày, thảo luận kiến thức ứng dụng pháp luật và sử dụng nhân lực, nhân tài trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp trong ngành làm đẹp, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh, quản trị và vận hành. Từ đó, Hội thảo hướng đến việc định hướng cho các doanh nghiệp, người kinh doanh, thẩm mỹ viện và SPA trong và ngoài Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

https://tvphapluat.vn/video/hoan-thien-phap-luat-trong-linh-vuc-y-te-cham-soc-suc-khoe-va-sac-dep-66200/

Tác giả bài viết: Khoa Luật

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC