“VOEUX DE NOEL” 2021 - ẤM ÁP MÙA GIÁNG SINH CÙNG SINH VIÊN KHOA QUAN HỆ QUỐC TẾ

Thứ ba - 04/01/2022 10:06

Hòa chung không khí rộn ràng của tháng 12, nhất là khi đêm Noel đã đến rất gần, Nhóm Santa Girls, sinh viên khóa 2018 thuộc Khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức cuộc thi làm thiệp thủ công với chủ đề “Giáng sinh”, thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên HUFLIT.


Cuộc thi thiệp: “VOEUX DE NOEL” 2021, được tổ chức trực tuyến trên fanpage chính thức của chương trình nhằm mục đích xây dựng một sân chơi lành mạnh, để các bạn sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo, trổ tài khéo tay và thư giãn sau những giờ học căng thẳng trên lớp.
 
Cuộc thi hân hạnh được đồng hành cùng ba nhà tài trợ
Cuộc thi hân hạnh được đồng hành cùng ba nhà tài trợ

Cuộc thi diễn ra từ ngày 5/12/2021 và kết thúc vào ngày 20/12/2021. Cuộc thi bao gồm ba giải thưởng. Trong đó, hai giải thưởng sẽ thuộc về 2 tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất trên fanpage của cuộc thi và 1 tác phẩm ấn tượng có thông điệp hay nhất do Ban tổ chức bình chọn. Mỗi phần thưởng bao gồm: 5 voucher đến từ 3 nhà tài trợ là LEDI Coffee & Bread, Dreamlen, Lecca Store cùng một cây thông Noel kèm bộ phụ kiện trang trí và những món quà mang giá trị tinh thần khác được chuẩn bị đến từ ban tổ chức.
 
Các bài dự thi gửi về chương trình đều được đầu tư công phu về mặt hình thức và nội dung. Mỗi tấm thiệp đều mang trong mình một thông điệp ý nghĩa như cầu chúc một mùa giáng sinh an lành, cầu cho năm mới dịch bệnh sẽ qua đi, sẽ không còn những đau thương và mất mát, những lời nhắn gửi đến người thân và bạn bè đầy yêu thương,... Và còn rất nhiều thông điệp ý nghĩa khác mà các bạn sinh viên muốn gửi gắm thông qua cuộc thi. Dưới đây là 3 tác phẩm dự thi đã đoạt 3 giải cao nhất của chương trình:
 
Hai tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất trên fanpage Cuộc thi thiệp: “Voeux de Noel” 2021
Hai tác phẩm có lượt bình chọn cao nhất trên fanpage Cuộc thi thiệp: “Voeux de Noel” 2021

Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều sự quan tâm và yêu mến từ các bạn sinh viên. Nhóm Santa Girls chân thành gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý thầy cô, quý nhà tài trợ và các bạn sinh viên đã luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng cuộc thi.

Kính chúc quý thầy cô và toàn thể sinh viên của trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin học TP.HCM giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới.
 
Tác phẩm ấn tượng có thông điệp hay nhất do Ban tổ chức bình chọn
Tác phẩm ấn tượng có thông điệp hay nhất do Ban tổ chức bình chọn

Tác giả bài viết: SV Nguyễn Thị Thảo Ly

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC