SINH VIÊN KHOA QUAN HỆ QUỐC TẾ TỔ CHỨC BUỔI TALKSHOW “BREAK YOUR FEAR - TIẾNG ANH KHÓ HAY BẠN “KHÓ”?”

Thứ hai - 10/01/2022 16:01

Trong thời buổi hội nhập quốc tế, tiếng Anh là không chỉ là ngôn ngữ, mà còn là cánh cửa quan trọng để dẫn đến thành công, đặc biệt đối với các bạn sinh viên. Việc sử dụng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội trong học tập, công việc và cuộc sống.
 
Vừa qua nhóm sinh viên thuộc khoa Quan hệ Quốc Tế đã tổ chức buổi Talkshow “BREAK YOUR FEAR - Tiếng Anh Khó Hay Bạn “Khó”?” nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm về việc khắc phục những khó khăn trong quá trình học Tiếng Anh với những chia sẻ đế từ báo cáo viên là chị Hoàng Minh Thuỷ - người sáng lập trung tâm tiếng Anh KISS ENGLISH.
 
Báo cáo viên của talkshow “BREAK YOUR FEAR - Ms Thuỷ English
Báo cáo viên của talkshow “BREAK YOUR FEAR - Ms. Thuỷ English

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ của Báo cáo viên về kinh nghiệm học tập và những câu chuyện truyền động lực trong việc học Tiếng Anh. Qua đó, báo cáo viên cũng làm rõ những khúc mắc thường gặp phải trong quá trình tiếp thu tiếng Anh như: Sự khác nhau giữa các vùng miền có ảnh hưởng đến khả năng nói tiếng Anh hay không? Học tiếng Anh có phụ thuộc vào năng khiếu? Bỏ nhiều tiền, tham gia nhiều khóa học sẽ học giỏi tiếng Anh?... Từ đó giúp sinh viên thiết lập mục tiêu, lộ trình học phù hợp, xác lập định hướng rõ ràng hơn trong công cuộc chinh phục ngôn ngữ quốc tế này.
 
Ms Thuỷ đang chia sẻ những kinh nghiệm học tập
Ms. Thuỷ đang chia sẻ những kinh nghiệm học tập

Đến với talkshow, chị Hoàng Minh Thủy đã chia sẻ những kinh nghiệm chinh phục tiếng Anh, giúp sinh viên giải quyết những trở ngại khi học ngoại ngữ. Đặc biệt, tại phần hỏi đáp, sinh viên đã có cơ hội đưa ra những câu hỏi, thắc mắc thường gặp khi bắt đầu công cuộc chinh phục tiếng Anh như: Cách học tiếng Anh như thế nào? Việc bắt đầu từ học từ vựng trước liệu có đúng không? Làm thế nào để có thể nói và giao tiếp bằng tiếng Anh một cách trôi chảy?... Những thắc mắc góp phần giúp chương trình được diễn ra trôi chảy hơn cũng như giúp chúng ta nhận thấy được rằng sinh viên vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc học tiếng Anh.  
 
BTC cùng các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm với báo cáo viên
BTC cùng các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm với báo cáo viên
 
Thông qua những giải đáp và chia sẻ của Báo cáo viên, BTC hy vọng các bạn sinh viên có thể rút ra cho mình những giải pháp tối ưu, từ đó cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân hơn.

Tác giả bài viết: SV Nguyễn Phan Thục Nhi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC