FIR - THE UNIQUE COLOR, LỜI CHÀO NỒNG NHIỆT GỬI ĐẾN TÂN SINH VIÊN KHOA QUAN HỆ QUỐC TẾ

Thứ hai - 21/11/2022 14:37


Với mong muốn kết nối và thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết của tập thể sinh viên các khóa, vừa qua, khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức chương trình Ngày hội kết nối Tân Sinh viên “FIR- THE UNIQUE COLOR”.

 
Các bạn Tân Sinh viên FIR cùng BTC và CTV chương trình
Các bạn Tân Sinh viên FIR cùng BTC và CTV chương trình


Tân Sinh viên FIR là chương trình thường niên do Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế HUFLIT tổ chức. Sau một năm tổ chức online do đại dịch Covid-19, ngày hội chào đón tân sinh viên của khoa Quan hệ Quốc tế - FIR - The Unique Color đã trở lại với hình thức team building.

 
Các bạn Tân Sinh viên FIR đang giải mật thư
Các bạn Tân Sinh viên FIR đang giải mật thư
 
Theo đó, FIR - The Unique Color được tổ chức tại Công viên Gia Định, thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên. Các bạn sinh viên đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị tinh thần chinh chiến một ngày dài với những nội dung trong chương trình. 
 
Các thí sinh đã có mặt từ rất sớm để điểm danh và chia đội
Các thí sinh đã có mặt từ rất sớm để điểm danh và chia đội

Các bạn Tân Sinh viên FIR đã trải nghiệm từng trạm trò chơi như: Chọn đúng đáp án, Giải cứu đàn cừu, Ăn bánh đi và về đích bằng số. Bằng sự thông minh, khéo léo và tràn đầy năng lượng, từng trạm trò chơi đòi hỏi thể lực, trí tuệ đã không cản bước được các tân binh khoa Quan hệ Quốc tế.
 
Trò chơi Giải cứu đàn cừu
Trò chơi Giải cứu đàn cừu

Kết thúc chương trình, mặc dù đã mệt nhoài vì dồn hết sức, chơi hết mình nhưng các bạn Tân Sinh viên FIR vẫn rạng rỡ và tươi cười chụp hình cuối buổi. Kết quả chung cuộc đã thuộc về các đội:
  • Đội đạt giải Nhất: Đội “Vô tri”.
  • Đội đạt giải Nhì: Đội “Chuột lột”.
  • Đội đạt giải Ba: Đội “Boiz Team”.
  • 2 Đội đạt giải Khuyến khích lần lượt thuộc về: Đội “Bầy mèo” và Đội “Hội những người hướng nội”

TSV 7

Thông qua hoạt động này, Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế hy vọng các bạn đã có những giây phút thật vui và làm quen được nhiều bạn mới trong khoa. Thêm vào đó, Ban Chấp hành cũng hy vọng sẽ tạo được nhiều chương trình bổ ích đến cho tất cả các bạn sinh viên.

Tác giả bài viết: Đoàn hội Khoa Quan hệ Quốc tế

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC