“TÌM HIỂU NGÀNH NGÂN HÀNG CÙNG WOORI BANK” - HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP BỔ ÍCH DÀNH CHO SINH VIÊN HUFLIT

Thứ sáu - 17/07/2020 11:41

“Liệu sinh viên đại học ngoại ngữ sau khi tốt nghiệp ngoài công việc dạy học, biên - phiên dịch thì còn có thể làm những công việc nào khác?” Nhằm giúp sinh viên trả lời câu hỏi này cũng như mong muốn mang văn hóa ngân hàng Hàn Quốc đến với HUFLIT , bộ môn tiếng Hàn, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông sáng ngày 11/07/2020 vừa qua đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Tìm hiểu ngành ngân hàng cùng Woori Bank Việt Nam” - PGD Phú Mỹ Hưng với sự tham dự của hơn 100 sinh viên năm 3 và năm 4 ngành Hàn Quốc học.
 
Tập thể GV-SV ngành Hàn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện ngân hàng Woori Bank Việt Nam – PGD Phú Mỹ Hưng
Tập thể GV-SV ngành Hàn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện ngân hàng Woori Bank Việt Nam – PGD Phú Mỹ Hưng

 Trong buổi chuyên đề, sinh viên HUFLIT được chị Nguyễn Thị Thanh Thủy giới thiệu sơ lược về ngân hàng Woori và văn hóa doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên cũng được chị Yoon Eun Kyoung chia sẻ thêm thông tin về dịch vụ khách hàng “Customer Service” và chương trình “Đảm bảo chi phí du học Hàn Quốc” dành cho những ai đang tìm hiểu về ngành ngân hàng cũng như có dự định du học nhưng lo ngại về mặt tài chính.
 
Chị Thanh Thủy (ảnh trên) giới thiệu về chế độ phúc lợi, tuyển dụng, công việc tại Woori cùng chị Chị Eun Kyoung (ảnh dưới) giới thiệu “Customer Service”, chương trình “Đảm bảo chi phí du học Hàn Quốc” với phương châm “WOORI, nơi gửi trọn niềm tin”
Chị Thanh Thủy (ảnh trên) giới thiệu về chế độ phúc lợi, tuyển dụng, công việc tại Woori cùng chị Chị Eun Kyoung (ảnh dưới) giới thiệu “Customer Service”,
chương trình “Đảm bảo chi phí du học Hàn Quốc” với phương châm “WOORI, nơi gửi trọn niềm tin”

 
Bên cạnh đó, PGD Phú Mỹ Hưng cũng mang đến nhiều phần quà hấp dẫn cho sinh viên. Nhờ vào sự dẫn dắt duyên dáng của anh Phi Hùng, sinh viên HUFLIT đã có cơ hội giao lưu, đố vui tặng quà, thêm vào đó sinh viên còn được hướng dẫn và trải nghiệm mở tài khoản ngân hàng tại Woori Bank.
 
SV HUFLIT hào hứng tham gia đố vui lấy quà
SV HUFLIT hào hứng tham gia đố vui lấy quà
 
Những phần quà hấp dẫn dành tặng SV HUFLIT
Những phần quà hấp dẫn dành tặng SV HUFLIT
SV HUFLIT tại buổi gặp gỡ với ngân hàng Woori Bank
SV HUFLIT tại buổi gặp gỡ với ngân hàng Woori Bank

Về phía Ban lãnh đạo ngân hàng Woori Bank Việt Nam - PGD Phú Mỹ Hưng, ông Kim Tae Hoon- quản lý cấp cao ngân hàng Woori đã có những chia sẻ thiết thực giúp cho sinh viên có cái nhìn mới về ngành ngân hàng Hàn Quốc và dành tặng những lời khuyên bổ ích cho sinh viên trên con đường tương lai sắp tới. Ngôn ngữ chính là nền tảng để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng khác. Theo ông: “Trong môi trường làm việc, quan trọng hơn cả thành tích và năng lực, đó chính là nhân phẩm. Một nhân phẩm tốt sẽ giúp chúng ta có nhiều cơ hội thành công hơn.” Sinh viên ngành Hàn Quốc học đang có nhiều lợi thế từ ngành học, chỉ cần sinh viên biết cách phát huy những lợi thế đó bằng cách chịu khó học hỏi, chuẩn bị kỹ lưỡng cho tương lai, nhất định sẽ thành công trong sự nghiệp.
 
Ông Kim Tae Hoon - Quản lý cấp cao của Woori Bank đã mang đến những lời chia sẻ chân thành đến với SV khoa Đông phương
Ông Kim Tae Hoon - Quản lý cấp cao của Woori Bank đã mang đến những lời chia sẻ chân thành đến với SV khoa Đông Phương
 
ThS. Đinh Lan Hương – Trưởng bộ môn tiếng Hàn, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông cho rằng ngoài những sân chơi học thuật lý thú, vẫn cần lắm những chuyên đề hướng nghiệp như thế này để định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho sinh viên.
 
Kết thúc chương trình, ThS. Đinh Lan Hương đã thay mặt khoa Đông phương trao tặng món quà đầy ý nghĩa thay lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng Woori Bank Việt Nam vì đã tạo điều kiện cho sinh viên tham dự buổi chuyên đề bổ ích. Sau chuyến thăm lần này, hy vọng HUFLIT và Woori Bank sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác, nhiều chương trình thiết thực hơn nữa cho sinh viên HUFLIT trong tương lai.
 
Đại diện ĐH Ngoại ngữ - Tin học HUFLIT, ThS. Đinh Lan Hương trao quà thay lời cảm ơn đến Woori Bank.
Đại diện ĐH Ngoại ngữ - Tin học HUFLIT, ThS. Đinh Lan Hương trao quà thay lời cảm ơn đến Woori Bank.

 
 
 

Tác giả bài viết: Giang Thị Thùy Dương

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC