Khoa NN&VH Phương Đông thông báo hỗ trợ sinh viên khó khăn đón tết Nhâm Dần 2022 trích từ quỹ học bổng “Đông Phương tình thân ái”

Thứ sáu - 07/01/2022 08:00

Nhằm giúp đỡ những sinh viên thật sự khó khăn không có điều kiện đón tết Nhâm Dần 2022, Ban chủ nhiệm NN&VH Phương Đông sẽ trích quỹ học bổng“Đông Phương tình thân ái” để trao cho sinh viên những phần hỗ trợ hiện kim.

 I. Đối tượng là 
Sinh viên khoa Đông Phương được xem xét nhận hỗ trợ: 
- Đối tượng 1: Những sinh viên bị kẹt lại tại TP.HCM  do dịch Covid-19 bùng phát lần 4, thật sự khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết.  
- Đối tượng 2: Những sinh viên có thể về quê thuộc các tỉnh thành xa (khu vực miền Trung trở ra), gia cảnh rất khó khăn cần được hỗ trợ để đón Tết và có xác nhận của địa phương trong vòng 6 tháng trở lại.
- Đối tượng 3: Những sinh viên có hộ khẩu tại TP.HCM nhưng hoàn cảnh thật sự khó khăn cần được hỗ trợ để đón Tết và có xác nhận của địa phương trong vòng 6 tháng trở lại.
 

II. Cách thức và thời hạn xét hỗ trợ:
Sinh viên điền link hồ sơ:  https://forms.office.com/r/Pqticewjr9
- Nội dung đính kèm Bản tường trình cụ thể, rõ ràng về gia cảnh của sinh viên trong link.
- Và Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương.
 
Thời hạn: Từ ngày ra thông báo đến 14g30 ngày 12/01/2022 (thứ tư).
Thời gian dự kiến sẽ tổ chức buổi họp mặt và trao hỗ trợ: 14g30 ngày 20/01/2022 (thứ năm)

Để hỗ trợ Khoa trong việc triển khai công tác này, Ban chủ nhiệm Khoa đề nghị bí thư, lớp trưởng các lớp tích cực, chủ động liên hệ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của lớp mình để thông tin về thông báo này, đồng thời phối hợp với Khoa cung cấp thêm thông tin về sinh viên khi có yêu cầu.

 

Tác giả bài viết: Khoa Đông Phương

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC