HUFLITers XUẤT SẮC NHẬN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 3200 USD TỪ QUỸ LOTTE FOUNDATION

Thứ năm - 02/06/2022 14:59

Với mong muốn tiếp thêm động lực giúp các bạn trẻ trong có thể tiến xa hơn nữa trên con đường học tập, vừa qua 8 suất học bổng với tổng trị giá 3200 USD từ quỹ Lotte Foundation đã được trao tặng cho 8 HUFLITer xuất sắc nhất, là những sinh viên năm 3, năm 4 có thành tích học tập xuất sắc nhất khóa; hoặc có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt khó để vươn lên trong cuộc sống với kết quả học tập tốt. 
 
Quỹ Lotte Foundation được Chủ tịch Tập đoàn Lotte - Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 nhằm khuyến khích sinh viên có thành tích học tập tốt và hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là Quỹ học bổng có quy mô lớn nhất trong tất cả các quỹ học bổng của Lotte ở các quốc gia trên thế giới. Hoạt động trao học bổng Lotte được diễn ra thường niên, là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của tập đoàn Lotte, bên cạnh các hoạt động ý nghĩa khác như xây dựng trường học Lotte School, xây dựng thư viện cho các em học sinh tại vùng khó khăn.
 
Lễ trao học bổng LOTTE được tổ chức thường niên 2 đợt/năm tại các cơ sở của Tập đoàn LOTTE. Tuy nhiên, do tác động của dịch bệnh, trong hai năm gần đây, giấy chứng nhận cùng học bổng đều được Tập đoàn LOTTE gửi bằng đường bưu điện đến trường và trao tận tay các sinh viên. 
 
Theo đó, TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT đã thay mặt Ban tổ chức Học bổng LOTTE và Ban Giám hiệu Nhà trường trao tận tay 08 suất học bổng cho 08 sinh viên xuất sắc nhất đến từ các khoa trong trường, mỗi suất học bổng trị giá 400 USD. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Anh Tuấn gửi gắm niềm hy vọng vào sinh viên HUFLIT nói chung và 8 sinh viên đạt học bổng đợt này nói riêng, mong rằng các bạn hãy không ngừng học tập và sáng tạo để để trở thành công dân toàn cầu, thích nghi và đóng góp tích cực cho xã hội đúng như sứ mạng mà HUFLIT đã đề ra.
 
Hiệu trưởng - TS. Nguyễn Anh Tuấn cùng các sinh viên ưu tú nhận học bổng LOTTE đợt 1 năm 2022
TS. Nguyễn Anh Tuấn cùng các sinh viên ưu tú nhận học bổng LOTTE đợt 1 năm 2022

Bạn Phạm Thị Thúy Hạnh, sinh viên năm 4 khoa Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Là một trong 8 bạn may mắn được nhận học bổng LOTTE, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn LOTTE, Quỹ LOTTE Foundation, Ban Giám hiệu trường HUFLIT cùng các thầy cô đã tạo điều kiện để chúng em có cơ hội nhận học bổng. Học bổng LOTTE không chỉ phần nào trang trải chi phí sinh hoạt, mà còn là nguồn động viên để chúng em phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập. Chúng em mong bản thân mình sau này tốt nghiệp ra trường, có thể trở lại đóng góp một phần nào đó cho trường, cũng như giúp đỡ những bạn sinh viên khác cùng hoàn cảnh khó khăn".
 
Danh sách 8 sinh viên đạt học bổng LOTTE đợt 1 năm 2022 gồm có:
1. SV Võ Thành Luân - Khoa Công nghệ thông tin
2. SV Thạch Be Sum - Khoa Du lịch - Khách sạn
3. SV Nguyễn Lê Mỹ Linh - Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông
4. SV Nguyễn Thị Hạnh - Khoa Kinh tế - Tài chính
5. SV Nguyễn Phát Lợi - Khoa Luật
6. SV Lại Hiệp Tùng - Khoa Ngoại ngữ
7. SV Bùi Thị Mai Quỳnh - Khoa Quan hệ quốc tế
8. SV Phạm Thị Thúy Hạnh - Khoa Quản trị kinh doanh quốc tế
 
Tập đoàn LOTTE (Hangul: 롯데 그룹) là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam năm 1998 đến nay, tập đoàn LOTTE đã thành lập được 16 công ty con trên các lĩnh vực đa dạng như phân phối hàng hóa, nhà hàng, khách sạn, phim ảnh, giải trí… qua đó cung cấp hàng chục ngàn cơ hội việc làm cho thị trường lao động Việt Nam.

Tác giả bài viết: Trần Thùy Tuyết Nhung

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC