HUFLIT HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV - MỞ RỘNG VÀ PHÁT TRIỂN HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG SONG PHƯƠNG

Thứ hai - 06/06/2022 10:34

Vừa qua, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty TNHH Truyền hình cáp SCTV, qua đó tạo điều kiện phát triển cho các hoạt động truyền thông giữa hai bên và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên HUFLIT.
 
Cùng với sự tiến bộ của công nghệ, lĩnh vực truyền thông đang ngày càng phát triển và trở thành một phần thiết yếu của xã hội. Chính vì thế hoạt động truyền thông của HUFLIT là một trong những lĩnh vực luôn được nhà trường chú trọng tập trung quảng bá mạnh mẽ.
 
Gần đây nhất, ban lãnh đạo nhà trường đã đón tiếp các đại diện đến từ Công ty TNHH Truyền hình cáp SCTV, tại đây hai bên đã thảo luận và đi đến thỏa thuận hợp tác (MOU). Qua đó chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển của 2 đơn vị.
 
Đại biểu của HUFLIT tham dự buổi ký kết
Đại biểu của HUFLIT tham dự buổi ký kết

Tham dự buổi ký kết, có sự tham gia của TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, ông Hà Tuấn Anh – Phó Tổng giám đốc SCTV, các thầy cô lãnh đạo các phòng ban HUFLIT cùng các lãnh đạo phòng ban của SCTV. Phát biểu tại buổi ký kết, TS. Nguyễn Anh Tuấn cho biết lần hợp tác này không chỉ đơn thuần là việc phát triển song phương mà hơn hết nó còn thúc đẩy quảng bá mạnh mẽ ở hai lĩnh vực quan trọng của xã hội là giáo dục và truyền thông.
 
HUFLIT và SCTV chính thức ký biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU)
HUFLIT và SCTV chính thức ký biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU)

Thỏa thuận lần này là sự kiện quan trọng với mục đích phát huy thế mạnh đôi bên, là cột mốc cho sự hợp tác phát triển lâu dài và bền vững. Tại buổi lễ, HUFLIT và SCTV đã đi đến các thỏa thuận bao gồm: Kết nối đào tạo, tạo ra các cơ hội thực tập cho sinh viên HUFLIT, kết nối truyền thông thương hiệu và chia sẻ thông điệp hình ảnh, cũng như tài trợ học bổng cho sinh viên HUFLIT,…
 
TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT gửi tặng hoa cảm ơn cho ông Hà Tuấn Anh – Phó Tổng giám đốc SCTV
TS. Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng HUFLIT gửi tặng hoa cảm ơn cho ông Hà Tuấn Anh – Phó Tổng giám đốc SCTV
HUFLIT đón nhận bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” đến từ SCTV
HUFLIT đón nhận bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” đến từ SCTV

Công ty TNHH Truyền thông SCTV là một trong những nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu Việt Nam với độ phủ sóng toàn quốc lên đến 53/63 tỉnh thành, với độ đa dạng đặc sắc phù hợp theo văn hóa vùng miền, tạo nên điểm nhấn đặc biệt của SCTV. Với chức năng thiết kế, thi công, lắp đặt hạ tầng mạng truyền hình cáp hai chiều, băng thông rộng, cung cấp đa dịch vụ, SCTV là doanh nghiệp Nhà nước đầu tiên tại Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ và Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép thiết lập hạ tầng mạng Truyền thông - Viễn thông trong toàn lãnh thổ Việt Nam với công nghệ mạng 1GHz (node 500), Internet băng thông rộng Docsis 3.0 sử dụng đa dịch vụ Truyền thông – Viễn thông. Trong nhiều năm qua, HUFLIT luôn nỗ lực giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm mới thông qua những lần hợp tác và sau biên bản ghi nhớ lần này sẽ là cánh cửa mở ra thật nhiều cơ hội đầy hứa hẹn cho HUFLITers. 
 
Trụ sở làm việc SCTV tại thành phố Hồ Chí Minh
Trụ sở làm việc SCTV tại thành phố Hồ Chí Minh

Việc hợp tác này chắc chắn là một bước đệm quan trọng và vững chắc cho sự phát triển tiềm lực của đôi bên. Mong rằng trong tương lai mối quan hệ khăng khít giữa HUFLIT và SCTV sẽ là cầu nối đưa các bạn trẻ đến gần hơn với môi trường làm việc đầy năng động và chuyên nghiệp.

Tác giả bài viết: Chuyên viên Đối ngoại - Phương Anh

 Từ khóa: QHDN

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC