Khoa NN&VH Phương Đông thông báo đăng ký các học phần tự chọn Năm 3 khóa 2019 (HK1 năm học 2021-2022)

Thứ tư - 26/05/2021 15:26

 
Khoa Ngôn ngữ và văn hóa phương Đông thông báo tất cả sinh viên Năm 3 - khóa 2019 trong học kỳ I năm học 2021 - 2022 sẽ học một trong hai học phần tự chọn (2 tín chỉ/ học phần). Sinh viên khóa 2019 được đăng ký chọn 01 môn trong học phần sau:

1. Dẫn luận ngôn ngữ
2. Tâm lý học đại cương
 
I. Những điều cần lưu ý khi đăng ký học phần tự chọn:
- Đối với môn học tự chọn Khoa Đông Phương khuyến khích sinh viên khoa chọn môn Dẫn luận ngôn ngữ vì môn này quan trọng, hỗ trợ cho ngành học. Và Khoa sẽ phân bổ đều số lượng khung lớp cho hai môn tự chọn để giảm thiểu trường hợp sinh viên đăng kí nhưng không đủ để mở lớp học phần.
- Sinh viên không đăng kí hoặc đăng ký không đúng hạn sẽ không được học học phần tự chọn trong học kỳ I năm học 2020 - 2021 (có nghĩa là SV sẽ bị nợ học phần và phải đợi đăng ký trả nợ cùng với SV khóa sau).
- Sinh viên phải suy nghĩ kĩ trước khi đăng ký học phần tự chọn. Khoa không giải quyết cho đổi học phần sau khi đã kết thúc việc đăng ký.

 II. Cách thức đăng ký học phần tự chọn:
  • Sinh viên đăng ký tại đây.
  • Hạn chót đăng ký: đến hết ngày 15/6/2021 (thứ ba).
  • Trong trường hợp số lượng sinh viên đăng kí học phần đó chưa đến 40 sinh viên đủ để mở lớpKhoa sẽ chủ động xếp sinh viên theo học phần tự chọn còn lại.
Để việc đăng ký học phần tự chọn được thuận tiện và nhanh chóng, Ban chủ nhiệm Khoa đề nghị các anh chị sinh viên nghiêm túc thực hiện theo đúng nội dung thông báo này.

 

Tác giả bài viết: Khoa Đông Phương

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC