“Nghệ thuật bán hàng – Kỹ năng khởi nghiệp cốt lõi”

Thứ ba - 14/07/2020 16:29

Ngày 01/07/2020, tại hội trường lầu 6 HUFLIT, chương trình hội thảo chuyên đề “Nghệ thuật bán hàng – Kỹ năng khởi nghiệp cốt lõi” do Trung tâm Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp HUFLIT tổ chức đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sinh viên tham gia.Chương trình vinh dự với sự hiện diện của báo cáo viên là anh Nguyễn Hữu Quyền - Giám đốc bán hàng Công ty cổ phần công nghệ FELIX, bên cạnh đó chương trình hân hạnh đón tiếp TS. Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách điều hành Nhà trường, cùng lãnh đạo, chuyên viên Trung tâm Truyền thông – Quan hệ Doanh nghiệp và sự có mặt của hơn 550 bạn sinh viên.
 
Thầy Nguyễn Duy Trung; anh Nguyễn Hữu Quyền; Thầy Nguyễn Anh Tuấn; Thầy Vũ Quốc Anh ( từ trái sang phải).
Thầy Nguyễn Duy Trung; anh Nguyễn Hữu Quyền; Thầy Nguyễn Anh Tuấn; Thầy Vũ Quốc Anh ( từ trái sang phải)

Trong buổi hội thảo, anh Nguyễn Hữu Quyền đã chia sẻ đến các bạn sinh viên về quá trình phát triển sự nghiệp, trải nghiệm, kinh nghiệm sau khi rời khỏi Đại học, sự bén duyên với khởi nghiệp, đặc biệt là kỹ năng sale - bán hàng đối với một cựu sinh viên chuyên ngành Quan Hệ Quốc Tế như anh..
 
Anh Nguyễn Hữu Quyền chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên
Anh Nguyễn Hữu Quyền chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên
Anh Nguyễn Hữu Quyền chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên

Kỹ năng bán hàng là một trong những yếu tố tất yếu để phát triển doanh nghiệp lớn mạnh. Việc tiếp thu được kỹ năng bán hàng hiệu quả sẽ trở thành mấu chốt vô cùng quan trọng, quyết định sự thành công dự án, kế hoạch của doanh nghiệp. Anh Nguyễn Hữu Quyền đã chia sẻ đến các bạn sinh viên những yếu tố cốt lõi trong “Nghệ thuật bán hàng”, thu hút sự tò mò, cũng như truyền cảm hứng rất nhiều đến các bạn sinh viên tham dự.
 
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi đến báo cáo viên.
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi đến báo cáo viên

Những trải nghiệm, chia sẻ, kỹ năng của anh Nguyễn Hũu Quyền đã thật sự truyền cảm hứng về sự khởi nghiệp, đặc biệt là “ Kỹ năng bán hàng” thu hút các bạn sinh viên HUFLIT. Hội thảo khép lại với không khí tươi vui cùng với nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích.

 
Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau chương trình
Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Tác giả: SV. Tiêu Đình Ý Nhi

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC