LỄ TRAO HỌC BỔNG KEB HANA 2019 – 10.000 USD ĐƯỢC TRAO TẶNG

Thứ ba - 24/12/2019 13:52

Sáng ngày 23/12/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT) long trọng tổ chức Lễ trao học bổng KEB Hana 2019 cho 25 sinh viên đến từ Bộ môn tiếng Hàn, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông. Đây đều là các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2018-2019 cũng như Kỳ thi Tốt nghiệp THPT vừa qua.
 
Lãnh đạo Ngân hàng KEB Hana và HUFLIT cùng các sinh viên nhận học bổng chụp hình lưu niệm
Lãnh đạo Ngân hàng KEB Hana và HUFLIT cùng các sinh viên nhận học bổng chụp hình lưu niệm
 
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Kim Sang Soo - Tổng Giám đốc Ngân hàng KEB Hana chi nhánh TP. HCM và ông Choi Won Kyu - Quản lý cấp cao Ngân hàng KEB Hana chi nhánh TP.HCM. Về phía HUFLIT có sự tham dự của NGƯT. Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch HĐQT, TS. Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách, các lãnh đạo, cán bộ Phòng Đối ngoại-Tổng hợp-Hành chính, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông cùng các sinh viên nhận học bổng.
 
(từ trái sang) ThS. Nguyễn Thị Thiều, TS. Trần Văn Tiếng, Ông Kim Sang Soo, NGƯT. Huỳnh Thế Cuộc, TS. Trần Thanh Nhàn, Ông Choi Won Kyu, ThS. Đinh Lan Hương và Cô Nguyễn Thị Thu Mai
Lãnh đạo Ngân hàng KEB Hana và các thầy cô Trường HUFLIT chụp hình lưu niệm
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Thanh Nhàn bày tỏ sự biết ơn chân thành đến ngân hàng KEB Hana và khẳng định học bổng KEB Hana là món quà vô cùng quý giá đối với mỗi sinh viên, tạo động lực mạnh mẽ giúp các em thêm ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, góp phần đáng kể phục vụ mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Trường. Đồng thời, cô cũng nhắn nhủ các sinh viên vinh dự được nhận học bổng ngày hôm nay sẽ phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện.
 
TS. Trần Thanh Nhàn phát biểu tại buổi lễ
TS. Trần Thanh Nhàn - Phó Hiệu trưởng phụ trách HUFLIT phát biểu tại buổi lễ
 
Về phía Ngân hàng KEB Hana, Tổng Giám đốc Kim Sang Soo cũng dành nhiều lời khen cho sinh viên HUFLIT, đặc biệt là sinh viên ngành Hàn Quốc học. Ông cho biết Ngân hàng KEB Hana luôn sẵn sàng đón nhận các sinh viên tốt nghiệp từ HUFLIT đến làm việc và trau dồi kinh nghiệm, và hiện tại cũng có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ HUFLIT đang công tác tại Ngân hàng được đánh giá cao.  
 
Tổng Giám đốc Kim Sang Soo dành nhiều lời khen cho sinh viên HUFLIT. Cô Nguyễn Thị Thu Mai cũng chính là cựu SV HUFLIT khóa 2015
Tổng Giám đốc Kim Sang Soo dành nhiều lời khen cho sinh viên HUFLIT.
Cô Nguyễn Thị Thu Mai, phiên dịch (cựu SV HUFLIT khóa 2015)
 
Đại diện cho các sinh viên nhận học bổng, SV Nguyễn Thị Kim Chi, lớp HQ1804 cũng gửi lời cảm ơn đến nhà trường cũng như Quỹ học bổng KEB Hana và hứa rằng sẽ luôn học tập thật tốt để góp phần vào việc xây dựng mối quan hệ hữu nghị khăng khít giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
 
SV Nguyễn Thị Kim Chi Đại diện cho các sinh viên nhận học bổng gửi lời cảm ơn đến nhà trường cũng như Quỹ học bổng KEB Hana
SV Nguyễn Thị Kim Chi Đại diện cho các sinh viên nhận học bổng gửi lời cảm ơn đến nhà trường cũng như
Quỹ học bổng KEB Hana
 
Được thành lập vào tháng 12/2005, Quỹ học bổng Hana Nanum Foundation, do 2 đơn vị Ngân hàng KEB Hana và Quỹ Hana Nanum của Hàn Quốc tài trợ, là Quỹ học bổng thường niên dành cho sinh viên với hy vọng, mỗi suất học bổng trao đi sẽ trở thành điểm tựa nhỏ, để sinh viên Việt Nam có thể tiếp tục theo đuổi việc học tập và giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ, đam mê trong cuộc sống.  
Mỗi năm, Quỹ này trao tặng 1.000 suất học bổng trị giá 400USD 1 suất cho các sinh viên đang theo học chuyên ngành Hàn Quốc học tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC