Lễ trao giải cuộc thi "Ai là luật sư giỏi" và cuộc thi trực tuyến "Pháp luật học đường"

Thứ tư - 01/07/2020 15:38

Chiều ngày 30/06/2020, tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã diễn ra buổi trao giải cuộc thi “Ai là luật sư giỏi” và cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” do Khoa Luật tổ chức.

“Ai là Luật sư giỏi” là cuộc thi học thuật nhằm rèn luyện kỹ năng hành nghề cho sinh viên Luật. Trải qua các vòng thi đầy cam go và thử thách, BTC đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi.

 Khoảng thời gian dịch bệnh COVID-19 vừa qua đã gây ra không ít khó khăn trong quá trình dạy và học giữa thầy cô và sinh viên. Cho nên việc học online tại nhà được xem là một biện pháp tối ưu nhất vừa bảo vệ được sức khỏe bản thân và không làm trì hoãn đi khối lượng kiến thức. Nắm bắt được tình hình đó, khoa Luật Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin hoc TP. HCM đã tổ chức thành công cuộc thi "Pháp luật học đường" với các chủ đề như: luật hôn nhân gia đình; luật hình sự; luật dân sự; lý luận nhà nước và pháp luật… Cuộc thi đã thu hút hơn 2000 lượt sinh viên trong và ngoài trường tham gia, đây cũng là cơ hội để các bạn ôn lại kiến thức pháp luật của mình.

Một vài hình ảnh của buổi lễ: 
 
TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi 'Pháp luật học đường'
TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi "Pháp luật học đường"
TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi 'Ai là luật sư giỏi'
TS.Bùi Kim Hiếu trao giải cuộc thi "Ai là luật sư giỏi"
 
TS.Bùi Kim Hiếu chụp hình với các sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi 'Ai là luật sư giỏi'
TS.Bùi Kim Hiếu chụp hình với các sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi "Ai là luật sư giỏi"

Tác giả bài viết: Cẩm Trúc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC