Khoa Luật: Sinh viên ngành Luật kinh tế bảo vệ thành công Khóa luận tốt nghiệp

Thứ năm - 06/08/2020 15:49

       Sau một thời gian dài tích cực học tập và nghiên cứu, những sinh viên xuất sắc ngành Luật kinh tế khóa 2016 - 2020 đã hoàn thành chương trình học tập, thực hiện khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng. Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa không chỉ với các sinh viên khi đây là khóa luận tốt nghiệp cuối khóa quan trọng, nhằm đánh giá năng lực và thể hiện bản thân mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với Khoa Luật trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ, giảng viên.
      Tham gia đợt bảo vệ khóa luận lần này có 21 sinh viên cùng sự có mặt của các tiến sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm là thành viên của Hội đồng bảo vệ khóa luận.
      Hội đồng nhấn mạnh kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là cơ sở để khẳng định thành tích của sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học, vì thế sinh viên cần tự tin thể hiện năng lực của bản thân, bên cạnh đó, các thành viên trong mỗi hội đồng đánh giá khách quan, công bằng và chính xác năng lực của sinh viên thông qua các tiêu chí về nội dung, hình thức và phong cách trình bày khóa luận.
      Với 21 đề tài nghiên cứu với nội dung phong phú và đa dạng bao gồm nhiều vấn đề từ mảng dân sự, hình sự, công chứng, hôn nhân, đất đai, sở hữu trí tuệ…. đã được các sinh viên tìm hiểu, nghiên cứu và bảo vệ thành công tại buổi lễ.
      Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Luật kinh tế kết thúc tốt đẹp với kết quả đánh giá khá cao dành cho sinh viên từ các Hội đồng. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của sinh viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Luật.
      Một vài hình ảnh của buổi lễ:
Toàn thể sinh viên Luật bảo vệ luận văn chụp hình kỷ niệm với các thầy cô
Toàn thể sinh viên Luật bảo vệ luận văn chụp hình kỷ niệm với các thầy cô
 
 
Các bạn sinh viên Luật đang bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
Các bạn sinh viên Luật đang bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
 
 
Quý thầy cô là các tiến sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm là thành viên của Hội đồng bảo vệ khóa luận.
Quý thầy cô là các tiến sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm là thành viên của Hội đồng bảo vệ khóa luận.

Tác giả bài viết: Cẩm Trúc

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC