HUFLIT TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CHO TRƯỜNG THPT LƯƠNG VĂN CAN VÀ TẠ QUANG BỬU

Thứ ba - 29/03/2022 13:41

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập trường, trong hai ngày 26/3 và 29/3/2022, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông, đại diện HUFLIT - đã trao tặng học bổng khuyến học trị giá 40 triệu đồng cho 02 trường THPT Lương Văn Can và Tạ Quang Bửu, quận 8, TP.HCM. 

Theo đó, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh, TS.  Trần Văn Tiếng, Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao tặng học bổng khuyến học trị giá 40 triệu đồng cho Ban Giám hiệu trường THPT Lương Văn Can và Tạ Quang Bửu. Ngoài mục đích hỗ trợ tài chính, HUFLIT cũng kỳ vọng những suất học bổng này có thể tiếp thêm động lực, tinh thần học tập, rèn luyện cũng như góp phần động viện, tiếp thêm sức mạnh để các em có thể thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm kết nối HUFLIT với các trường THPT trên địa bàn TP.HCM.
 
Khoa NN&VH Phương Đông - HUFLIT trao tặng học bổng khuyến học trường THPT Tạ Quang Bửu

Liên tiếp từ ngày 01/3 đến 29/3/2022, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông cũng đã có các hoạt động giới thiệu HUFLIT đến học sinh khối lớp 12 tại 02 trường này như giới thiệu các ngành học tại HUFLIT, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, các ngành học thu hút người học, mục tiêu đào tạo của HUFLIT, ... đến các em học sinh. Đồng thời, tại các buổi tiếp xúc, HUFLIT cũng nhận được nhiều câu hỏi của học sinh về những ngành đào tạo ngoại ngữ Anh, Nhật, Hàn, Trung, ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Luật, Kinh tế - Tài chính, Du lịch - Khách sạn, Quan hệ quốc tế, ... 
 
Theo TS. Trần Văn Tiếng, Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông HUFLIT, ông rất vinh dự khi nhận được những câu hỏi về HUFLIT từ các em học sinh. Điều này cho thấy các em học sinh của 02 trường rất quan tâm đến các ngành đào tạo của HUFLIT. Và ông hy vọng rằng HUFLIT với chất lượng đào tạo đã được khẳng định bởi sự thành công của nhiều thế hệ sinh viên cùng môi trường học tập năng động sẽ là người bạn đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục giảng đường đại học.
 
Về phía trường THPT Lương Văn Can và trường THPT Tạ Quang Bửu, đại diện 02 đơn vị cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH HUFLIT và Ban chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông vì đã dành sự quan tâm dành cho học sinh THPT. 
 
Khoa NN&VH Phương Đông - HUFLIT trao tặng học bổng khuyến học trường THPT Lương Văn Can
Khoa NN&VH Phương Đông - HUFLIT trao tặng học bổng khuyến học trường THPT Lương Văn Can

Trong thời gian tới, để thắt chặt và phát triển hơn nữa mối quan hệ giữa các đơn vị, HUFLIT sẽ tiếp tục tổ chức/phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: hỗ trợ các hoạt động học thuật, giảng dạy kỹ năng và tư vấn ngành nghề, cung cấp kiến thức nền tảng ban đầu về các ngành học, giao lưu kết nối, giao lưu văn nghệ, thể thao, hỗ trợ biên soạn giáo án điện tử và ứng dụng CNTT trong công tác giảng dạy, cung cấp thông tin tuyển sinh...
 
Một số hình ảnh tại 02 trường THPT Tạ Quang Bửu và Lương Văn Can:
 
 
 

Tác giả bài viết: TS. Trần Văn Tiếng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC