HUFLIT TRAO ĐỔI HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH HOA TRÀ – PHÚ QUỐC

Thứ ba - 05/05/2020 14:22

Sáng ngày 5/5/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM vui mừng đón tiếp Ông Nguyễn Sỹ Đại – Giám đốc Công ty TNHH Một Thành viên Hoa Trà – Phú Quốc (Camia Resort & Spa – Phú Quốc) đến thăm và trao đổi hợp tác với HUFLIT.
 
TS. Nguyễn Anh Tuấn (phải) tặng quà lưu niệm cho Ông Nguyễn Sỹ Đại
TS. Nguyễn Anh Tuấn (phải) tặng quà lưu niệm cho Ông Nguyễn Sỹ Đại
 
Camia Resort & Spa Phú Quốc là khách sạn bốn sao tọa lạc trên bãi biển Ông Lang - Bắc đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam, với thiết kế hiện đại, lối kiến trúc thân thiện với thiên nhiên và môi trường, Camia resort & Spa Phú Quốc nằm trong top 10 được khách du lịch trong và ngoài nước đánh giá và luôn là sự lựa chọn được ưu tiên của du khách khi đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.
 
Camia Resort & Spa tại Phú Quốc
Camia Resort & Spa tại Phú Quốc
 
Đón tiếp Ông Nguyễn Sỹ Đại là TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Phụ trách điều hành HUFLIT. Cùng tham dự có các đại diện Trung tâm Truyền thông – Quan hệ doanh nghiệp và Khoa Du lịch – Khách sạn.
 
Hai bên đang thảo luận để đưa ra những cơ hội hợp tác trong tương lai
Hai bên đang thảo luận để đưa ra những cơ hội hợp tác trong tương lai
 
Trong buổi gặp gỡ, hai bên cùng thảo luận và đưa ra những cơ hội hợp tác trong thời gian sắp tới. Cụ thể, phía nhà trường mong muốn sau khi ký hợp tác với Camia Resort & Spa Phú Quốc, nhà trường sẽ gửi sinh viên đi thực tập tại Camia resort & Spa Phú Quốc để sinh viên có thể tiếp cận, trải nghiệm trong môi trường thực tiễn, giúp các em có kinh nghiệm phong phú sau khi ra trường. Còn về phía Camia Resort & Spa Phú Quốc, Ông Nguyễn Sỹ Đại cũng đánh giá cao chất lượng đào tạo của nhà trường, sinh viên HUFLIT lại có ưu thế lớn về mặt ngoại ngữ, Ông Đại cũng cho biết thêm, Camia Resort & Spa Phú Quốc thường xuyên đón các đoàn khách du lịch đến từ châu Âu, Nga, Hàn Quốc và Nhật Bản, mùa cao điểm khoảng từ tháng 10 đến tháng 4 với số lượng khách lưu trú chiếm 95% tổng số phòng. Ông Nguyễn Sỹ Đại cũng cam kết sinh viên HUFLIT khi đến thực tập sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, ông cũng sẽ tạo điều kiện về chỗ ăn ở và hỗ trợ thêm sinh hoạt phí cho sinh viên khi thực tập tại Camia Resort & Spa Phú Quốc.
 
Ông Nguyễn Sỹ Đại chụp hình lưu niệm với các thầy cô Trường HUFLIT
Ông Nguyễn Sỹ Đại chụp hình lưu niệm với các thầy cô Trường HUFLIT
 
Sau buổi làm việc, hai bên đều thống nhất sẽ sớm ký thỏa thuận hợp tác để có thể nhanh chóng triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Tác giả bài viết: Mỹ Trang

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC