HUFLIT: Thầy Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch HĐQT : “Dịch bệnh do virus nCoV khá phức tạp, nhưng phải bình tĩnh, lạc quan, vui vẻ làm việc và học tập”

Thứ ba - 11/02/2020 14:00

Trước tình hình diễn biến phức tạp của virus Corona(nCov) như hiện nay có thể thấy đây là vấn đề rất cấp bách và nguy hiểm. Trường HUFLIT cũng tuân thủ chấp hành theo công văn của Ủy Ban Thành phố về việc dời lịch nhập học cho sinh viên nghỉ thêm 2 tuần sau Tết Nguyên Đán nhằm tránh lây lan dịch bệnh.

Quan tâm đến sức khỏe của cán bộ, nhân viên và người học, thầy Huỳnh Thế Cuộc - Chủ tịch hội đồng quản trị thường xuyên đến thăm hỏi nhân viên các phòng, ban, khoa, trung tâm của Trường. Trong các buổi thăm hỏi, ngoài trao đổi các công việc cần thiết, thầy nhấn mạnh tầm quan trọng về vấn đề bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người trước dịch bệnh và dặn dò cán bộ, nhân viên, chuyên viên phải nâng cao các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh để bảo vệ bản thân và gia đình. Thầy Huỳnh Thế Cuộc chỉ đạo các cấp lãnh đạo phải luôn cập nhật và thực hiện đầy đủ các chỉ đạo, hướng dẫn từ Bộ GD-ĐT, Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành về phòng tránh dịch bệnh. Song song đó, thầy nhắc nhở Trường phải luôn vận hành để các công việc diễn ra đúng tiến độ, đặc biệt đảm bảo mọi quyền lợi cho người lao động và sinh viên cũng như chất lượng đào tạo phải luôn đặt lên hàng đầu.
 
85046190 211194683354556 6277705842590482432 n
 
Thầy Huỳnh Thế Cuộc thăm hỏi tới từng đơn vị - Phòng , Ban
Thầy Huỳnh Thế Cuộc thăm hỏi tới từng đơn vị - Phòng , Ban
 
86386247 2489630834608292 2615550974919442432 n
 
Thầy Huỳnh Thế Cuộc thăm hỏi tới từng đơn vị - Khoa
Thầy Huỳnh Thế Cuộc thăm hỏi tới từng đơn vị - Khoa
 
Ứng phó trước dịch bệnh do nCoV, Trường cũng trang bị nhiều bình nước rửa tay khô đặt ở các nơi nhằm khuyến khích mọi người vệ sinh tay thường xuyên để tránh lây lan virus do tiếp xúc vào mắt, mũi, miệng và tích cực tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ y tế. Đồng thời, Trường HUFLIT cũng phối hợp với các cơ sở y tế thành lập một đội Đội cơ động phản ứng nhanh phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp nhằm hỗ trợ trong việc ngăn chặn, phát hiện và kiểm soát lây nhiễm nếu có trường hợp nhiễm bệnh do nCoV gây ra. Khi đến thăm Phòng Y tế, Thầy Huỳnh Thế Cuộc nói “Bộ phân Y tế rất quan trọng trong việc phòng ngừa dịch bệnh, Trường luôn hỗ trợ kịp thời để có đầy đủ trang thết bị y tế cần thiết phục vụ cho cán bộ, giảng viên, chuyên viên và sinh viên ngay khi sinh viên nhập học lại.

Cuối cùng thầy mong rằng: “Dịch bệnh do virus nCoV khá phức tạp, nhưng phải bình tĩnh, lạc quan, vui vẻ làm việc và học tập”.
 
Thầy Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch HĐQT gặp gỡ và trao đổi với Bộ phận y tế của Trường
Thầy Huỳnh Thế Cuộc – Chủ tịch HĐQT gặp gỡ và trao đổi với Bộ phận y tế của Trường
 
Thầy Huỳnh Thế Cuộc gặp gỡ và dặn dò với nhân viên lao công của trường đảm bảo một môi trường học tập sạch sẽ
Thầy Huỳnh Thế Cuộc gặp gỡ và dặn dò với nhân viên lao công của trường đảm bảo một môi trường học tập sạch sẽ

Tác giả bài viết: Mỹ Trang

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC