HUFLIT thăm và chúc mừng Trường Quân sự Quân khu 7

Thứ ba - 24/12/2019 11:09

Chiều ngày 19/12/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đến tặng hoa và chúc mừng Trường Quân sự Quân khu 7 nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019).
 
Đại tá Bùi Văn Dự và Thượng tá Nguyễn Quốc Việt - Trường Quân sự Quân khu 7 bắt tay chào mừng Đoàn Trường HUFLIT đến thăm và chúc mừng nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam
Đại tá Bùi Văn Dự và Thượng tá Nguyễn Quốc Việt - Trường Quân sự Quân khu 7
bắt tay chào mừng Đoàn Trường HUFLIT đến thăm và chúc mừng nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam
 
 Trong chuyến thăm lần này, Đại diện Trường HUFLIT đã tặng hoa và gửi lời thăm hỏi chúc mừng đến các đơn vị, chiến sĩ đang công tác tại Trường Quân sự Quân khu 7. Đây cũng là thông lệ hàng năm và cũng là minh chứng cho sự giao hảo bền vững của 02 trường trong 20 năm qua.

Trong buổi gặp mặt, Ban Lãnh đạo 02 bên đã trao đổi thông tin về các hoạt động cũng như các thành tích đạt được trong năm 2019 và cũng điểm qua tình hình sinh viên của HUFLIT được đào tạo khóa quân sự hàng năm tại trường Quân sự QK7; Đại diện HUFLIT – thầy Nguyễn Phước Đại – Phụ trách Phòng Đào tạo cũng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể Ban Lãnh đạo Trường Quân sự Quân khu 7 và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác của hai đơn vị nhà trường trong thời gian tới.

Đáp lại những tình cảm quý báu đó, Ban Lãnh đạo Trường Quân sự QK7 cũng gửi lời cảm ơn và chúc toàn thể cán bộ, giảng viên Trường HUFLIT có một năm học mới thành công và ngày càng phát triển.
 
Đoàn Trường HUFLIT thăm và chúc mừng Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng Trường Quân sự Quân khu 7
Đoàn Trường HUFLIT thăm và chúc mừng Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng Trường Quân sự Quân khu 7
 
 

Tác giả bài viết: Mỹ Trang

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC