HUFLIT ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH THPT, TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC TRỊ GIÁ 20 TRIỆU ĐỒNG

Thứ sáu - 25/03/2022 16:01

Với mục đích khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh THPT, vừa qua Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã trao tặng học bổng khuyến học trị giá 20 triệu đồng cho Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Khuyến, Quận 10, TP.HCM.

Theo đó, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh, ThS.  Bùi Thị Thanh Trúc, Trưởng khoa Ngoại ngữ đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trao tặng học bổng khuyến học trị giá 20 triệu đồng cho Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Khuyến. Các suất học bổng sẽ được trường THPT Nguyễn Khuyến trao đến các em học sinh hiếu học với kỳ vọng có thể tiếp thêm động lực, tinh thần học tập, rèn luyện cũng như góp phần động viện, tiếp thêm sức mạnh để các em có thể thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.

Trong phần giao lưu, Th.S. Trần Mỵ Uyên - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ đã có phần giới thiệu tổng quan về HUFLIT, triết lý giáo dục, mục tiêu đào tạo của Nhà trường. Cô đặc biệt ôn lại những hoạt động chuyên môn gắn kết hai trường trong suốt những năm qua. Đồng thời cô cũng trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của Ban Giám hiệu và tổ Bộ môn tiếng Anh trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiếp nhận sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh chuyên ngành Sư phạm của khoa đến thực tập hàng năm.

Phát biểu tại chương trình, cô Lê Thị Thúy Nga, Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Khuyến cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BGH HUFLIT và Ban chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ vì đã dành sự quan tâm đặc biệt đến các em học sinh THPT, tạo điều kiện để các em có cơ hội sớm tiếp cận với môi trường đại học. Cô cũng bày tỏ mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai đơn vị trong tương lai.
 
Ban Chủ nhiệm khoa Ngoại ngữ giao lưu với các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến
 
Cô Trần Mỵ Uyên trong phần giao lưu với học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến

Ngoài học bổng khuyến học trị giá 20 triệu đồng, khoa Ngoại ngữ HUFLIT cũng đã gửi tặng tài liệu ôn tập tiếng Anh Online dành cho học sinh THPT do các giảng viên của khoa tổng hợp và biên soạn.
 
Cô Bùi Thị Thanh Trúc và cô Lê Thị Thúy Nga, Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Khuyến
 
Ngoài ra, Câu lạc bộ tiếng Anh 7SEC của khoa Ngoại ngữ cũng mời các bạn học sinh tham gia cuộc thi “The Journey from Nguyễn Khuyến to HUFLIT” và được các em nhiệt tình hưởng ứng.
 
Đại diện khoa Ngoại ngữ HUFLIT trao tặng nhiều phần quà dành cho học sinh THPT Nguyễn Khuyến

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn 26/3 của trường THPT Nguyễn Khuyến và hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh, qua đó gắn kết hơn nữa HUFLIT với các các trường THPT trên địa bàn TP. HCM
 

Tác giả bài viết: Khoa Ngoại Ngữ - HUFLIT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC