CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP - GẶP GỠ MENTOR CÙNG CÁC ĐỘI THI

Thứ ba - 10/12/2019 14:46

Cuộc thi Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP lần đầu tiên được tổ chức tại HUFLIT với mong muốn gắn kết tinh thần khởi nghiệp “xã hội” vì môi trường được thực hiện nhằm tìm ra những ý tưởng độc đáo từ các đội thi. Bên cạnh đó, có thể giúp đỡ các bạn có thể trang bị thật tốt cho mình những kỹ năng, kiến thức cho mình trên chặng đường chinh phục ước mơ của mình.
 
Để có thể giúp cho các đội thi định hướng và phát triển ý tưởng của mình, thời gian qua BTC chương trình đã là cầu nối kết nối các đội thi và những người đã có khá nhiều kinh nghiệm để có thể hướng dẫn, góp ý giúp ý tưởng của các đội thi trở nên thuyết phục và hoàn thiện hơn.
 
Anh Vũ Viết Kiên và đội thi có buổi gặp nhau bàn về ý tưởng
 
2
Chị Phương Huỳnh và đội thi có buổi gặp mặt trò chuyện với nhau
 
3
Anh Phạm Anh Tuấn hướng dẫn cho đội thi về ý tưởng
 
BTC Cuộc thi Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP hy vọng những buổi gặp mặt vừa qua sẽ là những phút giây đáng nhớ trong hành trình hiện thực hóa ý tưởng của các đội thi. Đồng thời BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh/chị cố vấn đã tạm gác công việc và dành thời gian hướng dẫn cho các đội thi. BTC tin chắc rằng những góp ý và chia sẻ vô cùng bổ ích và quý báu sẽ là hành trang cho các đội hoàn thành phần thi thật tốt và tiến gần hơn với Vòng TRANH TÀI ĐÔNG NAM Á.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Anh

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC