Sinh viên HUFLIT trải nghiệm thực tế trong chương trình Hotel tour tại Khách sạn 5*

Thứ năm - 22/04/2021 15:04

 
Nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế, tìm hiểu chi tiết hơn về các công việc thuộc lĩnh vực khách sạn - nhà hàng. Vào ngày 08 -16/4/2020 vừa qua, Khoa Du lịch – Khách sạn HUFLIT đã phối hợp cùng phòng Nhân sự Khách sạn Lotte Hotel Saigon  tổ chức chương trình tham quan thực tế: Hotel Tour lần 5,6,7,8 cho 60 sinh viên khóa 2019-2023. Chương trình nhằm bồi dưỡng kiến thức cho sinh viên ngành nhà hàng khách sạn, tạo điều kiện cho sinh viên trực tiếp giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại một trong những khách sạn có vị trí đẹp nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn cho sinh viên là Chị Trương Nguyễn Ngọc – Cựu sinh viên HUFLIT đang làm việc tại phòng Nhân sự của Khách sạn Lotte Hotel Saigon. Mỗi đợt có khoảng 20 bạn sinh viên tham gia, chia thành 2 nhóm được các anh/chị là cán bộ quản lý các bộ phận thay nhau hướng dẫn tham quan các dịch vụ cung ứng của khách sạn như: Deluxe Room (River View), Executive Room (River View), Deluxe Suite Room, Yoshino Restaurant, Crystal Jade Palace Restaurant, …

Trước khi buổi làm việc kết thúc, những thắc mắc của các bạn sinh viên điều được giải đáp và lưu ý thêm cho các bạn sinh viên về cách viết hồ sơ ứng tuyển tại Khách sạn Lotte Hotel Saigon.
Ngoài ra, sinh viên HUFLIT đã chủ động đặt câu hỏi liên quan đến ứng xử tình huống, văn hóa các dân tộc khi đặt phòng, kiến thức tốt về hiểu văn hóa, ẩm thực sẽ giúp gì cho người làm trong ngành khách sạn, …Với sự chia sẻ rất tận tình, thẳng thắn của anh/chị đã giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về những đều tích cực mà ngành nghề này mang lại và những khó khăn có thể gặp cho công việc sau này.

Một số hình ảnh của chương trình:
 
DLKS (1)
 
DLKS (7)
 
DLKS (5)
 
DLKS (4)
Ms.Trương Nguyễn Ngọc - Cựu SV HUFLIT đang làm tại phòng Nhân sự hướng dẫn cho sinh viên
 

Tác giả bài viết: Trần Hải Phong

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC