Bán Kết Cuộc thi Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP - Nơi anh tài hội tụ

Thứ tư - 11/12/2019 14:54

Trong thời gian qua, Cuộc thi Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP đã nhận được sự quan tâm và đồng hành của sinh viên HUFLIT. Và đã thu hút những bạn sinh viên tài năng, đem đến cho cuộc thi những ý tưởng khởi nghiệp đầy tính thiết thực, sáng tạo hướng đến chủ đề của cuộc thi năm nay là biến đổi khí hậu.
 
 Trải qua những thử thách đầy thú vị của vòng loại, ban giám khảo đã chọn ra được 7 đội thi tài năng giành tấm vé bước vào Vòng Bán Kết. Ngày 07/12/2019 vào lúc 9h -  tại phòng Hội Thảo trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin học TP.HCM tới đây, vòng Bán Kết của Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra. Các đội thi sẽ có 10 phút thuyết trình ý tưởng và 5 phút trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Chính tại đây, còn là cơ hội cho các đội thi thể hiện được bản lĩnh của mình thông qua quá trình trình bày ý tưởng nhằm tăng tính thuyết phục cho “đứa con tinh thần” của mình.  Hơn nữa, đây còn là một cơ hội quý giá để các đội thi được kết nối với thế hệ đi trước để có thể lắng nghe những chia sẻ cũng như góp ý chân thành.
 
 
1

Vòng Bán kết cuộc thi còn vinh dự có sự góp mặt của Chị Bùi Thị Loan- Trưởng bộ phận phát triển bền vững-Công ty TNHH nhà máy bia Việt Nam HEINEKEN Việt Nam.  Chị Cao Hương (Madeleine Cao)- Sáng lập tại Doanh nghiệp xã hội OpenM với vai trò là Ban giám khảo của Vòng Bán kết. Họ sẽ là những người cầm cân nảy mực, đem đến cho cuộc thi những quyết định công tâm nhất nhằm tìm ra những đội thi xuất sắc bước vào tranh tài ở Vòng Chung kết.
 
Đội thi trình bày ý tưởng của mình với Ban giám khảo
Đội thi trình bày ý tưởng của mình với Ban giám khảo
 
Đội thi lắng nghe góp ý đến từ Ban giám khảo
Đội thi lắng nghe góp ý đến từ Ban giám khảo
 
BTC chụp hình cùng Ban giám khảo tại vòng Bán Kết
BTC chụp hình cùng Ban giám khảo tại vòng Bán Kết

Ban tổ chức hy vọng đây không chỉ là sân chơi cho các bạn được khám phá tiềm lực bản thân và tích lũy cho mình thêm nhiều kinh nghiệm trong cuộc hành trình chinh phục ước mơ khởi nghiệp của mình mà còn mong muốn nâng cao nhận thức và trách nhiệm của những người trẻ với xây dựng xã hội phát triển bền vững.

Tác giả bài viết: Bùi Thanh Bỉ

 Từ khóa: HUFLIT, khởi nghiệp

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC