Thông báo v/v đóng phí và bổ sung thẻ BHYT đối với sinh viên đang nợ học phí trên hệ thống đóng tiền

Thứ tư - 16/03/2022 14:44

Theo thông báo về việc đăng ký không tham gia BHYT tại Trường  đối với sinh viên năm 2,3,4 trên  https://huflit.edu.vn/tin-tuc/thong-bao-v-v-tham-gia-bao-hiem-y-te-bao-hiem-tai-nan-doi-voi-sinh-vien-nam-hoc-2021-2022-1650.html, những sinh viên  đã có thẻ BHYT hộ gia đình, nhà nước cấp, doanh nghiệp… phải  nộp thẻ BHYT minh chứng để được gỡ phí BHYT trên tài khoản sinh viên. Hiện nay, đã hết thời gian đóng học phí nhưng còn nhiều sinh viên chưa tham gia đóng tiền và thực hiện các nội dung trên. Để sinh viên không bị ảnh hưởng đến việc thi học kỳ 2 và học phí của mình, Trường thông báo lần cuối đối với sinh viên năm 2, 3, 4 nội dung sau:
  • Sinh viên đã có thẻ BHYT thuộc nhóm đối tượng trên sử dụng email trường cấp đăng ký và nộp minh chứng đã có thẻ BHYT về https://forms.office.com/r/JHSHbJwXSF  thời gian trước ngày 25/03/2022 để làm các thủ tục gỡ phí.
  • Sinh viên không có thẻ BHYT thuộc nhóm đối tượng trên đóng tiền BHYT như quy định của nhà nước trước ngày 28/03/2022. Những sinh viên đóng phí BHYT bổ sung sẽ có hạn thẻ BHYT từ ngày 1/4/2022 đến 31/12/2022.
Sau thời gian trên sinh viên không có minh chứng đã có thẻ BHYT và không đóng tiền BHYT thì tự chịu mọi trách nhiệm liên quan đến BHYT và học phí của mình.
Lưu ý: sau các thời gian trên sinh viên kiểm tra email cá nhân trường cấp để kịp thời bổ sung các thông tin cần thiết liên quan đến BHYT của mình. Mọi thắc mắc, cần hỗ trợ, sinh viên vui lòng gửi thông tin về email của Tổ Y tế: yte@st.huflit.edu.vn  để được hướng dẫn
 

Tác giả bài viết: Phòng CT - CTSV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC