Thông báo triển khai cho sinh viên, học viên trở lại học tập trung

Thứ sáu - 11/12/2020 16:44

        Căn cứ tình hình thực tế về kết quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; căn cứ thông báo số 134/TB-ĐNT ngày 04/12/2020 của Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức cho sinh viên đại học hệ chính quy học theo hình thức trực tuyến trong học kỳ 1 – năm học 2020-2021. Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học Thành phố Hồ Chí Minh thông báo:
 • Từ ngày 14/12/2020 Nhà trường triển khai giảng dạy tập trung tại Trường tất cả các học phần thuộc Khóa 2017, Khóa 2018, Khóa 2019, Khóa 2020 theo thời khóa biểu học viên, sinh viên đã đăng ký.
 • Khi đi học trở lại, học viên và sinh viên cần thực hiện các hướng dẫn sau:
  • Tự đo thân nhiệt trước khi đến Trường;
  • Phải tuân thủ đầy đủ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế khi đến Trường như đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, không sử dụng chung các đồ dùng cá nhân, bỏ rác đúng nơi quy định;
  • Học viên, sinh viên không đến Trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế. Khi có các biểu hiện như sốt, ho, khó thở thông tin cho Nhà trường biết, đồng thời đến các cơ sở y tế để được thăm khám, tư vấn và điều trị kịp thời.
         Đề nghị các học viên, sinh viên nghiêm túc thực hiện các nội dung của thông báo để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.
   

  TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

  TUYỂN SINH CAO HỌC

  KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

  DANH MỤC