Thông báo tổ chức triển khai giảng dạy trực tuyến học kỳ 2 năm học 2020-2021

Thứ năm - 11/02/2021 16:26

       Căn cứ chỉ thị số 79/CT-BGDĐT ngày 28/01/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục và đào tạo;
       Căn cứ công văn số 442/BGDĐT-GDĐH ngày 01/02/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19;
        Căn cứ công văn số 324/UBND-VX ngày 01/02/2021 của UBND TP.HCM về việc cho học sinh, sinh viên, học viên thành phố ngừng đến trường nhằm đảm bảo chống dịch Covid-19;
        Nhằm đảm bảo tiến độ học tập cho sinh viên, Nhà trường thông báo đến các khoa đào tạo, giảng viên và toàn thể sinh viên đại học hệ chính quy về việc tổ chức cho sinh viên học theo hình thức trực tuyến (online) trong học kỳ 2 năm học 2020 – 2021 từ ngày 22/02/2021, cụ thể như sau:

1. Đối với các Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường
- Thông báo đến tất cả giảng viên về việc tổ chức giảng dạy cho sinh viên theo hình thức học online, có thể sử dụng các nền tảng giảng dạy online như Microsoft Teams, Google classroom hoặc Zoom,…
- Thông báo đến tất cả sinh viên của khoa về các học phần có giảng dạy online, học phần không tổ chức giảng dạy online để sinh viên theo dõi (trên website của Trường, email và các kênh thông tin khác).
- Gửi danh sách các học phần có giảng dạy online và không giảng dạy online cho phòng Đào tạo đại học.

2. Đối với sinh viên
- Theo dõi thường xuyên thông báo mới của Nhà trường trên các trang web chính thức (https://huflit.edu.vn/ và https://portal.huflit.edu.vn/).
- Kiểm tra email sinh viên (có phần mở rộng @st.huflit.edu.vn) để theo dõi kịp thời các thông báo mới nhất về các lớp học online được giảng dạy.
- Trường hợp sinh viên quên mật khẩu email sinh viên vui lòng liên hệ bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ qua email, nội dung gửi về email: support@st.huflit.edu.vn.
- Riêng các học phần Giáo dục thể chất 2 (cho sinh viên khóa 2019), Nhà trường không tổ chức giảng dạy online. Thời gian học cụ thể Nhà trường sẽ thông báo sau.

3. Thời gian áp dụng giảng dạy trực tuyến bắt đầu từ thứ Hai ngày 22/02/2021 đến khi có thông báo đi học trở lại của Nhà trường.

        Trong thời gian giảng dạy online, đề nghị sinh viên, cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường cần tuân thủ những quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng, tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả. Kịp thời phản ánh thông tin đến Nhà trường về những trường hợp liên quan việc Phòng, Chống dịch COVID-19 qua đường dây nóng: bà Nguyễn Thị Mai Thủy – Cán bộ Y tế: 0972 662 006 hoặc ông Phạm Hữu Nghĩa – Đội trưởng Đội Cơ động Phản ứng nhanh: 0916 668 758.
        Nhà trường đề nghị toàn thể các đơn vị trong Trường phối hợp, thông báo nhanh chóng nội dung này đến toàn thể sinh viên, giảng viên trong Trường để thực hiện.
        Trân trọng.

Nguồn tin: Phòng Đào tạo đại học

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC