Thông báo dạy và học trực tuyến một số học phần

Thứ tư - 11/03/2020 16:09

        Căn cứ kế hoạch năm học 2019 – 2020 và tình hình thực tế của trường;
        Trường thông báo đến các đơn vị trong trường và tất cả sinh viên đại học hệ chính quy về việc triển khai dạy và học trực tuyến một số học phần, cụ thể như sau:
        1. Danh sách các học phần được giảng dạy trực tuyến (theo danh sách đính kèm << SV vui lòng click vào đây để xem chi tiết >>).

        2. Thời gian bắt đầu thực hiện: Từ ngày 16/03/2020. Dự kiến thực hiện trong 02 tuần, hoặc đến khi sinh viên đi học lại (trường sẽ có thông báo cụ thể sau).

        3. Công cụ hỗ trợ giảng dạy: Các phần mềm hỗ trợ giảng dạy của Microsoft, Google, …

        4. Các khoa, bộ môn có học phần đăng ký giảng dạy trực tuyến có nhiệm vụ thông báo đến các giảng viên, sinh viên về thời gian giảng dạy, tổ chức dạy và học, đồng thời theo dõi và báo cáo Ban Giám hiệu về kết quả thực hiện (thông qua phòng Đào tạo).

        5. Sinh viên có nhiệm vụ tham gia lớp học, thường xuyên xem thông báo cập nhật về các lớp học phần thông qua website trường, email cá nhân (mã-số-sinh-viên@st.huflit.edu.vn). Sinh viên sử dụng email cá nhân do trường cấp để trao đổi và theo dõi các thông báo của giảng viên trong việc tham gia lớp học trực tuyến. Trường hợp quên mật khẩu truy cập email, sinh viên điền thông tin yêu cầu << theo FORM (vui lòng click vào đây) >> trước ngày 13/03/2020 để được hỗ trợ kịp thời.

 

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC