HỒ SƠ MỜI TÀI TRỢ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ RIVF2022 LẦN THỨ 16

Thứ năm - 29/09/2022 14:49

Kính gửi: Quý tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân

   Trước tiên, chúng tôi thay mặt Ban Tổ chức hội nghị quốc tế lần thứ 16 IEEE International Conference on Computing and Communication Technology (RIVF) xin được gửi đến quý Ông/Bà lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

   Hội nghị RIVF đầu tiên được tổ chức năm 2003 từ nỗ lực của các giáo sư Patrick Bellot, Marc Bùi tại Pháp và đồng nghiệp, cùng giáo sư Nguyễn Đình Trí và các giáo sư của Học viện Tin học Pháp ngữ IFI ở Hà Nội. Đến năm 2007, RIVF từ một hội nghị về tin học của cộng đồng Pháp ngữ tổ chức tại Việt Nam, đã được chuyển thành một hội nghị quốc tế của IEEE (tổ chức kỹ sư điện và điện tử quốc tế) với nội dung về công nghệ thông tin, truyền thông và chất lượng được nâng cao. Từ hội nghị lần thứ 9 năm 2012, RIVF đã được tổ chức khoảng 18 tháng một lần, thu hút số lượng lớn các trường kỹ thuật hàng đầu Việt Nam và nước ngoài tham dự. RIVF2022 là hội nghị lần thứ 16 là cơ hội giao lưu, trao đổi, giới thiệu các kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, nghiên cứu, các nhà quản lý khoa học công nghệ trong và ngoài nước, đặc biệt là với các doanh nghiệp liên quan.

   Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM (HUFLIT) là một trong hai trường đại học ngoài công lập đầu tiên của cả nước được thành lập vào năm 1994 theo quyết định số 616/TTg ngày 26/10/1994 của Thủ tướng chính phủ. Sau 30 năm qua hình thành và phát triển, bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, HUFLIT đã trở thành trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục, công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - văn hóa đất nước. Hội nghị RIVF2022 nằm trong chuỗi hoạt động mừng 30 năm thành lập Trường, hướng đến mục tiêu đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên, tăng cường hoạt động công bố khoa học chất lượng quốc tế; thu hút chuyên gia và nhóm nghiên cứu quốc tế đến giảng dạy và hợp tác nghiên cứu tại HUFLIT.   
   
   Để hội nghị thành công tốt đẹp, sự giúp đỡ về mặt tinh thần và tài chính của quý vị là hết sức cần thiết. Vì vậy, chúng tôi hết sức mong mỏi sự tham gia giúp đỡ của tất cả quý vị, quý công ty dưới mọi hình thức và hy vọng nhanh chóng nhận được quyết định của quý vị, quý công ty. Chúng tôi xin đính kèm theo thư này, danh sách những quyền lợi của quý vị lúc tham gia tài trợ hội nghị. 


Trân trọng cảm ơn!
HIỆU TRƯỞNG                  
TS. Nguyễn Anh Tuấn           
     (Đồng trưởng Ban tổ chức RIVF022)
HỒ SƠ MỜI TÀI TRỢ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ RIVF2022 LẦN THỨ 16 ==> TẠI ĐÂY

HỒ SƠ MỜI TÀI TRỢ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC