“Nét đẹp sinh viên HUFLIT 2020” - dần tìm ra ngôi vị quán quân

Thứ hai - 11/01/2021 16:24

 
Tối ngày 6-7/01/2021 vừa qua, vòng Bán kết Cuộc thi Nét đẹp sinh viên HUFLIT năm 2020 do Đoàn TNCS – Hội sinh viên Trường ĐH Ngoại Ngữ - Tin Học TP.HCM đã tổ chức thành công tại Hội trường lầu 6, HUFLIT. Sự kiện đã thu hút đông đảo hơn 400 sinh viên tham gia và cổ vũ.

Đêm bán kết với sự góp mặt của dàn Ban Giám khảo tên tuổi nổi tiếng như: Đạo diễn Catwalk Nguyễn Bảo, Siêu mẫu Quốc tế Kim Huệ, Siêu mẫu Hùng Phạm, Quán quân Gương mặt điện ảnh 2019 Quang Sơn.
 
Phần mở màn của tất cả các thí sinh lọt vào đêm Bán kết cuộc thi
Phần mở màn của tất cả các thí sinh lọt vào đêm Bán kết cuộc thi
 

Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên HUFLIT đã được tổ chức thành công trong nhiều năm liền tại trường, với lượt thí sinh đăng ký tham gia và hàng ngàn lượt theo dõi thông qua các kênh truyền thông chính của trường và trở thành một trong những sự kiện lớn và tiêu biểu.

Tiếp nối những thành công đó, năm 2020, cuộc thi Nét đẹp Sinh viên HUFLIT tiếp tục được tổ chức có quy mô lớn hơn, được đầu tư về hình thức và chăm chút về nội dung hơn. Cuộc thi diễn ra từ tháng 10/2020 đến tháng 01/2021 với sự tham gia của các thí sinh đến từ 8 khoa trong toàn trường.

Sau vòng casting, BGK đã chọn ra được top 36 thí sinh (18 nam và 18 nữ) bước vào hai đêm thi bán kết. Tại đêm Bán kết 1 (06/01), các thí sinh sẽ trình diễn trang phục thể thao và trang phục áo dài truyền thống. Kết thúc ngày thi thứ nhất, BGK đã chọn ra Top 20 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng Chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 27/01.

9

8
 
7
 
6
 
 
 

Thông qua cuộc thi, BTC cùng lãnh đạo trường muốn quảng bá hình ảnh đặc trưng của sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM trí tuệ, sáng tạo, chuyên nghiệp, năng động và thanh lịch đến với toàn xã hội. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên HUFLIT tôn vinh vẻ đẹp hình thể, phẩm chất, đạo đức, trí tuệ và tài năng. Nhờ vậy, giúp sinh viên nhận thức một cách đúng đắn về vẻ đẹp của thanh niên thời đại mới.

Không chỉ trình diễn trang phục thể thao và áo dài, tại đêm bán kết 2 (07/01), Top 20 thí sinh bước vào vòng chung kết sẽ tranh tài ở phần thi Tài năng. Ở phần thi này, các bạn có thể thể hiện tài năng của bản thân như hát, múa, nhảy, kịch nói, diễn thuyết,… Đêm chung kết 27/01/2021hứa hẹn sẽ thật hoành tráng và ý nghĩa.

Một số hình ảnh của chương trình: 
 

5


 

22
 
4
 
33


 

Tác giả bài viết: Trần Thị Diệu Hương

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC