LOẠT DOANH NGHIỆP LỚN THAM DỰ HUFLIT JOB FAIR 2022, THÊM CƠ HỘI VIỆC LÀM CHẤT LƯỢNG CHO SINH VIÊN

Thứ bảy - 21/05/2022 17:00

Mới đây, sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã gặp gỡ gần 40 doanh nghiệp uy tín trên địa bàn TP.HCM tại Ngày hội  việc làm - HUFLIT Job Fair 2022 với gần 200 vị trí thực tập và tuyển dụng tại nhiều lĩnh vực, thu hút hơn 3000 lượt sinh viên tham dự. 
 
Hàng ngàn sinh viên HUFLIT tham gia ngày hội việc làm HUFLIT JOB FAIR 2022
Hàng ngàn sinh viên HUFLIT tham gia ngày hội việc làm HUFLIT JOB FAIR 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 30 năm thành lập trường, ngày 21 tháng 5 năm 2022, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) tổ chức Ngày hội việc làm - HUFLIT JOB FAIR 2022. Ngày hội là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, góp phần tăng trải nghiệm thực tế cho sinh viên ngay trong quá trình học tập tại HUFLIT. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên phù hợp với môi trường làm việc và văn hóa đặc trưng của doanh nghiệp mình.
 
TS. Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc
TS. Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Ngày hội việc làm - HUFLIT JOB FAIR 2022 được tài trợ vàng bởi Concentrix Việt Nam, cùng sự đồng hành của gần 40 doanh nghiệp ở đa dạng các lĩnh vực. Ngày hội việc làm cung cấp gần 200 vị trí thực tập (biên phiên dịch, hành chính, du lịch, kế toán – kiểm toán, truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh, trợ giảng, giảng viên, …) và tuyển dụng, thu hút hơn 3000 lượt sinh viên tham dự.

Chương trình Ngày hội việc làm - HUFLIT JOB FAIR 2022 sẽ diễn ra tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở 828 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10 trong thời gian từ 07h30 đến 15h30 với các nội dung chính: Talkshow: Bộ Password “3 độ” - dành cho gen Z; Talkshow giới thiệu chương trình thực tập tại Doanh nghiệp; Doanh nghiệp tự giới thiệu và Phỏng vấn tuyển dụng; Phỏng vấn trực tiếp tại các gian hàng và các hội thảo và tọa đàm về các kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai.
 
Sinh viên tham gia phỏng vấn tại ngày hội
Sinh viên tham gia phỏng vấn tại ngày hội

Cũng tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ được tham gia hoạt động phỏng vấn cùng các nhà tuyển dụng lớn, các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Đây được xem là bước chuẩn bị cần thiết, giúp sinh viên làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng. Ngoài ra, xuyên suốt ngày hội, sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn gồm 01 Ipad Gen 9, 01 Samsung Galaxy Watch 4, 05 vé máy bay khứ hồi của hãng Vietjet Air, 01 phiếu nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Camia Resort & Spa, Phú Quốc cùng hàng ngàn quà tặng khác từ HUFLIT và các doanh nghiệp.

Bên cạnh mục đích giúp sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, Ngày hội việc làm - HUFLIT JOB FAIR 2022 cũng là dịp để nhà trường một lần nữa đánh giá chất lượng, mức độ đáp ứng của chương trình đào tạo với nhu cầu của thị trường lao động vô cùng đa dạng và biến đổi không ngừng. 
 
Sinh viên tìm hiểu về các doanh nghiệp tại HUFLIT JOB FAIR 2022
Sinh viên tìm hiểu về các doanh nghiệp tại HUFLIT JOB FAIR 2022

Với thế mạnh đào tạo về ngoại ngữ, mỗi năm, HUFLIT đào tạo và cung ứng hàng nghìn nhân lực thuộc các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Quan hệ Quốc tế,  Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Đông phương học, Luật Kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động trong nước và quốc tế. Dự kiến trong năm học sắp tới, HUFLIT sẽ mở thêm các ngành Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Luật.


Tác giả bài viết: Trung tâm Truyền thông - Tổ chức sự kiện

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC