“LÁ THƯ TRI ÂN” – GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN QUÝ THẦY CÔ GIÁO

Thứ tư - 24/11/2021 11:18

Vừa qua, Đoàn - Hội khoa Quan hệ Quốc tế đã tổ chức thành công chương trình “Lá Thư Tri Ân” với mục đích gửi lời tri ân đến toàn thể Quý Thầy Cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình được diễn ra từ ngày 07/11/2021 đến ngày 20/11/2021 và được tổ chức dưới hình thức online trên kênh phương tiện truyền thông của Đoàn - Hội Khoa Quan hệ Quốc tế.

 
Ấn phẩm truyền thông Chương trình “Lá Thư Tri Ân”
Ấn phẩm truyền thông Chương trình “Lá Thư Tri Ân”

Với mục đích tạo cơ hội chia sẻ những kỉ niệm khó quên với Thầy Cô, “Hòm thư gửi yêu thương” đã trở thành nơi để sinh viên bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc với những “người lái đò thầm lặng” đã nâng bước cho bao thế hệ học trò. Chỉ trong thời gian ngắn, “Hòm thư gửi yêu thương” của chương trình đã nhận được hơn 70 lá thư đến từ các bạn Sinh viên ở các Khoa của Trường.

 
Lá thư của một bạn Sinh viên gửi về “Hòm thư gửi yêu thương”
Lá thư của một bạn Sinh viên gửi về “Hòm thư gửi yêu thương”

Cùng với chuyên mục hòm thư, chương trình đã tạo ra 03 số “Radio yêu thương” với sự kết hợp từ những lá thư ấn tượng nhất và những giọng đọc ấm áp mùa tri ân đến từ khoa Quan hệ Quốc tế. Các số radio gửi tặng đến Thầy/Cô những câu chuyện, những kỉ niệm, những lời tri ân một cách trọn vẹn nhất. 

 
Các số Radio Yêu thương
Các số Radio Yêu thương

Bên cạnh đó, để Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay thêm phần ý nghĩa, Đoàn - Hội khoa Quan hệ Quốc tế còn đặc biệt gửi đến toàn thể Quý Thầy Cô HUFLIT nói chung và Quý Thầy Cô khoa Quan hệ Quốc Tế nói riêng một Video Clip tri ân, với hy vọng gửi đến những “người lái đò” thân thương những lời cảm ơn chân thành nhất, sâu sắc nhất.

 
Hình ảnh từ clip Tri ân
Hình ảnh từ clip Tri ân

Thông qua Chương trình “Lá Thư Tri Ân”, Đoàn - Hội khoa Quan hệ Quốc tế không chỉ tạo cơ hội cho các bạn Sinh viên được chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa mà còn giúp bày tỏ những tình cảm, lòng biết ơn và gửi đến những người Thầy, người Cô lời tri ân sâu sắc. Đoàn – Hội cũng mong muốn gắn kết tình thầy trò, thể hiện và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, lan tỏa yêu thương và tiếp thêm sức mạnh để cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19 đầy khó khăn này.

 


 

Tác giả bài viết: SV Trịnh Khánh Ngọc

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC