HUFLIT TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG THẠC SĨ, CỬ NHÂN NĂM 2022

Chủ nhật - 09/10/2022 09:34

Ngày 07 tháng 10 năm 2022, tại Hội trường cơ sở Hóc Môn, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Cử nhân năm 2022 cho 10 tân thạc sĩ và 1030 tân cử nhân. 
 
Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Cử nhân năm 2022
Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Cử nhân năm 2022

Về phía HUFLIT có sự tham dự của Thầy Nguyễn Hồng Tuyên - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Anh Tuấn  - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; PGS. TS. Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy/Cô là đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm của nhà trường.

Buổi lễ cũng hân hạnh đón tiếp sự tham gia của Bà Tạ Thị Kim Ngân - Giám đốc Nhân sự Lazada Việt Nam, anh Bùi Trần Lê Duy - Chuyên viên Marketing Cao cấp Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet, Ông Nguyễn Đặng Hoàng Trung - nhà Đồng sáng lập The Mansion Vietnam.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Ngày nay, việc “học cả đời” đã gắn liền với tất cả những ai muốn đứng vững trong một thị trường lao động đầy cạnh tranh của nền kinh tế tri thức trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Chính vì thế, thầy mong rằng sau khi ra trường, các bạn tân cử nhân, tân thạc sĩ sẽ tiếp tục “học, học nữa, học mãi”, hãy tiếp tục bản lĩnh và nhiệt huyết để nắm bắt cơ hội và làm chủ cuộc đời mình. Các bạn đừng ngại ước mơ và cũng đừng dễ dàng từ bỏ giấc mơ của mình. Chúc các anh/chị tân Cử nhân, tân Thạc sĩ đạt được nhiều thành tự trong bước đường tương lai”.
 
TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ có tổng 1.030 sinh viên tốt nghiệp lần này, trong đó 192 sinh viên được khen thưởng đạt được các thành tích học tập trong toàn khóa học, 05 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 187 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi. 1030 tân cử nhân của HUFLIT hứa hẹn sẽ góp phần nâng cao số lượng và chất lượng tri thức cho xã hội.
 
HUFLIT trao tặng 102 suất học bổng trị giá 839,46 triệu đồng
HUFLIT trao tặng 102 suất học bổng trị giá 839,46 triệu đồng

Trong năm học vừa qua, nhà trường đã dành 04 tỷ đồng để trao học bổng cho sinh viên xuất sắc và sinh viên giỏi. Riêng đối với khóa 2018 tốt nghiệp đợt này, có 102 suất học bổng được trao với tổng kinh phí là 839,46 triệu đồng (Học bổng Sinh viên HUFLIT tài năng gồm 12 suất trị giá 60% học phí của năm học, học bổng Sinh viên HUFLIT nỗ lực gồm 90 suất trị giá 30% học phí của năm học).

Bên cạnh thành tích học tập nổi trội, các Tân cử nhân cũng đã được Nhà trường trang bị hành trang bao gồm kiến thức, thái độ và kỹ năng để tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp phù hợp với năng lực và ngành nghề được đào tạo. Năm học 2021 – 2022, HUFLIT đã ký thêm 9 biên bản, thỏa thuận hợp tác (MOU, MOA), nâng tổng số ký kết lên 179. Qua đó giúp sinh viên HUFLIT dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cơ hội gia nhập thị trường lao động.
 
TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân Cử nhân
TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho tân Cử nhân
 
ThS. Lê Thị Tuyết Anh - Trưởng Phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục trao huy chương tốt nghiệp cho tân Cử nhân
ThS. Lê Thị Tuyết Anh - Trưởng Phòng Khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục trao huy chương tốt nghiệp cho tân Cử nhân

Song song với chất lượng đào tạo, HUFLIT luôn phối hợp cùng các đối tác, đặc biệt là các doanh nghiệp đồng hành, hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu. Tại lễ Tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, cử nhân lần này, công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Lazada Việt Nam thông qua Nhà trường đã trao tặng 05 suất học bổng dành cho 05 sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung, Ngôn Ngữ Anh, Công Nghệ Thông Tin , Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh với tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng.
 
05 tân Cử nhân xuất sắc nhận được học bổng từ Lazada Việt Nam
05 tân Cử nhân xuất sắc nhận được học bổng từ Lazada Việt Nam

Cũng tại lễ Tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, cử nhân năm 2022, nhiều hoạt động ý nghĩa như ký tên và trang trí nón tốt nghiệp đã được tổ chức. Theo đó, các bạn sinh viên có thể tự do trang trí chiếc mũ tốt nghiệp của mình, qua đó chia sẻ tâm tình, lời cảm ơn và cả niềm vui ngày tốt nghiệp đến mọi người, giúp sinh viên khép lại hành trình cùng HUFLIT một cách trọn vẹn nhất cũng như có những kỷ niệm thật đẹp, đáng nhớ và đầy tự hào về quãng đời sinh viên. 
 
Lời cảm ơn được các tân cử nhân được gửi gắm cùng chiếc nón tốt nghiệp
Lời cảm ơn được các tân cử nhân được gửi gắm cùng chiếc nón tốt nghiệp

Là một trong những trường ngoài công lập đầu tiên tại khu vực phía Nam, trải qua 30 năm hình thành và phát triển, HUFLIT tự hào là nơi ươm mầm cho nhiều thế hệ tài năng trên mọi lĩnh vực. Với phương châm “Vì mục tiêu chất lượng đào tạo”, HUFLIT luôn chủ động đổi mới phương thức giảng dạy, chú trọng trang bị nền tảng ngoại ngữ, các kỹ mềm và trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình học tập, giúp sinh viên thích ứng với những yêu ngày càng khắt khe của thị trường lao động trong và ngoài nước. Với những thành tích ấn tượng của các thạc sĩ và tân cử nhân tốt nghiệp đợt này, một lần nữa học hiệu HUFLIT ngày càng được khẳng định. Và đây cũng là động lực để HUFLIT phát huy hơn nữa truyền thống cùng những giá trị cốt lõi tốt đẹp của Nhà trường, tiếp tục trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của sinh viên trên con đường chinh phục tri thức.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ:
 
8
 
10
 
9
 
11
 
12
 
13
 
14
 
15
 
16
 
17
 
18

Tác giả bài viết: Trung tâm Truyền thông - Tổ chức sự kiện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC