HUFLIT tổ chức tư vấn - hướng nghiệp tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức

Thứ tư - 20/01/2021 13:47

Đây là hoạt động thường niên của Trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin Học TP.HCM (HUFLIT), năm nay chương trình được diễn ra vào ngày 24/01/2021 tại Đại học Bách Khoa TP.HCM.
 
1

Tham gia chương trình, các bạn thí sinh sẽ được các Thầy/Cô trong Ban tư vấn hướng nghiệp HUFLIT trực tiếp giải đáp các thắc mắc về chọn ngành, cách thức xét tuyển, nộp hồ sơ và tiếp cận đầy đủ các thông tin về ngành nghề đào tạo của Trường.
 
2
 

Năm 2021, HUFLIT tiếp tục tuyển sinh 12 ngành đào tạo. Bên cạnh những ngành mũi nhọn về ngoại ngữ và tin học, nhóm ngành Luật – Du lịch - Khách sạn – Tài chính – Ngân hàng của Trường luôn được nhiều thí sinh, quan tâm lựa chọn.
 
z2263156695346 45ba72ed36b3eee2b7d3a9a8c33a4f26

Qua 29 năm hình thành và phát triển, HUFLIT luôn tự hào là Trường Đại học đi đầu trong việc giảng dạy bằng tiếng anh. Ngay từ năm nhất, sinh viên HUFLIT được đào tạo các kỹ năng tiếng Anh (Nghe - Nói - Đọc - Viết) từ căn bản đến nâng cao. Trong suốt quá trình học tâp, sinh viên được học các môn chuyên  ngành bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy luôn được nhà trường cập nhật, đổi mới theo hướng thực tiễn, chú trọng đào tạo kỹ năng mềm. Điều này giúp sinh viên HUFLIT tự tin có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.
 
4

Ngoài ra, khi đến tham quan gian hàng tư vấn - hướng nghiệp của HUFLIT các bạn thí sinh còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà xinh xắn như: balo, gấu bông, bút chì,…s từ ban tư vấn. Hẹn gặp các bạn thí sinh tại gian hàng số 46-47, Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

 

Tác giả bài viết: Trần Thị Diệu Hương

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC