HUFLIT tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh của Báo Tuổi trẻ năm 2020

Thứ tư - 24/06/2020 10:52

Ngày 21/06/2020, trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh của Báo Tuổi trẻ, được tổ chức tại trường ĐH Bách Khoa TP. HCM.
 
 
"Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020 đồng thời diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đúng lúc học sinh đang làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH - CĐ. Đây là hoạt động ý nghĩa với thí sinh, giúp các em nắm vững cách thức làm hồ sơ dự thi, tìm hiểu về trường, về ngành nghề đào tạo và về những lựa chọn quan trọng nhất của cuộc đời mình" - Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Nguyễn Văn Phúc nói trong lễ khai mạc của  chương trình. (Theo Báo Tuổi trẻ)
  
 
Tại ngày hội, thí sinh quan tâm đến HUFLIT có cơ hội được gặp gỡ và nghe tư vấn trực tiếp từ các  Thầy Cô trong ban tư vấn tuyển sinh của Trường. Năm 2020, HUFLIT đã có những thay đổi trong cách thức tuyển sinh, bổ sung phương thức xét tuyển bằng học bạ, sử dụng điểm học kỳ 2 năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12. Điều này giúp thí sinh có thêm cơ hội xét tuyển vào trường, cũng như tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh.
 


Bên cạnh đó, việc triển khai cổng thông tin  đăng ký xét tuyển trực tuyến https://tuyensinh.huflit.edu.vn đã tạo thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký và theo dõi tài khoản, cũng như nhanh chóng cập nhật tình trạng hồ sơ và kết quả của mình.
 
 

Năm 2020, trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM tiếp tục tuyển sinh 12 ngành đào tạo. Bên cạnh những ngành mũi nhọn về ngoại ngữ và tin học, nhóm ngành Luật – Du lịch Khách sạn – Quản trị kinh doanh – Quan hệ quốc tế - Kinh tế đều ngày càng tạo được uy tín về đào tạo.
 
 
 
HUFLIT tự tin với chất lượng đào tạo, giáo trình được xây dựng theo hướng thực tiễn, áp dụng giảng dạy bằng tiếng Anh 100%, chú trọng nâng cao phát triển kỹ năng mềm. Điều này giúp sinh viên HUFLIT tự tin sau khi tốt nghiệp.
 
 
Cũng tại ngày hội tư vấn tuyển sinh, thí sinh đến tham quan gian hàng của HUFLIT đã có cơ hội nhận được rất nhiều món quà xinh xắn như: balo, gấu bông, bút chì, bình nước từ ban tư vấn tuyển sinh.
 
 
Các em thí sinh đã chia sẻ sự vui mừng cũng như háo hức mong sớm có kết quả trúng tuyển để có thể chính thức trở thành tân sinh viên của HUFLIT.
 
>>>> Phương thức tuyển sinh năm 2020: https://www.huflit.edu.vn/tuyen-sinh-39/phuong-an-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2020-chinh-thuc-cua-truong-dai-hoc-ngoai-ngu-tin-hoc-tp-hcm-1211.html

Tác giả bài viết: Phòng Đào tạo

Nguồn tin: HUFLIT, tuyển sinh, xét tuyển học bạ, đại học chính quy

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC