HUFLIT KÝ KẾT MOU CÙNG SIÊU VIỆT, THÊM HÀNG NGÀN CƠ HỘI CHO SINH VIÊN

Thứ năm - 07/04/2022 11:51

Ngày 23/3/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt, mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho sinh viên HUFLIT.

Bên cạnh công tác đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo, HUFLIT còn luôn cố gắng đem lại những giá trị tốt nhất cho người học. Bằng cách thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp tại nhiều lĩnh vực, HUFLIT đã mở ra hàng ngàn cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên. Gần đây nhất, vào cuối tháng 3/2022,  HUFLIT đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt. Theo đó hai bên đã thống nhất hợp tác toàn diện về đào tạo – nghiên cứu khoa học, cung ứng nguồn nhân lực, quảng bá hình ảnh và tài trợ học bổng.

Tham dự sự kiện có PGS. TS. Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Đinh Tiến Phúc - Trưởng phòng Marketing Siêu Việt, cùng các Thầy/cô lãnh đạo Khoa/Phòng HUFLIT, lãnh đạo Phòng Marketing/Sales Siêu Việt và hơn 400 sinh viên HUFLIT. 
 
HUFLIT là đối tác đầu tiên trở thành đối tác MOU của Siêu Việt
HUFLIT là đối tác đầu tiên trở thành đối tác MOU của Siêu Việt
 
Đại biểu tham dự sự kiện
Đại biểu tham dự sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, PGS.TS. Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Đây là một cột mốc đặc biệt, có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với HUFLIT và đặc biệt là các bạn sinh viên. Với việc hoạt động trong lĩnh vực nhân sự và quản lý 4 nền tảng tìm việc, Siêu Việt hiện đang giữ vai trò trung gian kết nối người lao động với hệ thống đối tác doanh nghiệp của Siêu Việt. Vì vậy, thông qua Siêu Việt, hàng ngàn sinh viên HUFLIT có thể tiếp cận đến các doanh nghiệp một cách nhanh nhất”.
 
PGS.TS Trần Mạnh Hà - Phó Hiệu trưởng HUFLIT phát biểu tại sự kiện
PGS.TS. Trần Mạnh Hà - Phó Hiệu trưởng HUFLIT phát biểu tại sự kiện

Đáp lại những kỳ vọng từ phía HUFLIT, ông Đinh Tiến Phúc cũng cho biết, ông rất đề cao và tin tưởng ở sứ mệnh đào tạo sinh viên của nhà trường. Chính vì thế, ông mong muốn sẽ sớm có cơ hội được chào đón nguồn nhân lực trẻ đầy tiềm năng và triển vọng này trong tương lai. 
 
Thoả thuận lần này là sự kiện quan trọng nhằm phát huy thế mạnh giữa đôi bên, đánh dấu cho sự hợp tác và phát triển lâu dài, bền vững. Đồng thời, hai bên cũng bày tỏ sự tin tưởng về mối quan hệ tốt đẹp này và tạo ra những trao đổi thực tế để việc triển khai được nhanh chóng, hiệu quả.
 
Ông Đinh Tiến Phúc - Trưởng phòng Marketing Siêu Việt cho biết tầm quan trọng của sự kiện đối với Siêu Việt
Ông Đinh Tiến Phúc - Trưởng phòng Marketing Siêu Việt cho biết tầm quan trọng của sự kiện đối với Siêu Việt

Được biết Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt là đơn vị chủ quản của 4 website  việc làm nổi tiếng: Timviecnhanh.com, Vieclam24h.vn và Viectotnhat.com, Mywork.com.vn. Đây cũng là nơi đã kết nối thành công hơn 500.000 doanh nghiệp với 6.200.000 người tìm việc thông qua các websites trong suốt 15 năm qua và sẽ hướng tới là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường tìm kiếm nhân tài và tìm kiếm việc làm của khách hàng. 
 
Sự hợp tác giữa HUFLIT và Siêu Việt mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho sinh viên
Sự hợp tác giữa HUFLIT và Siêu Việt mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho sinh viên

Cũng tại lễ ký kết, các bạn sinh viên đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp cùng diễn giả Huyền Lưu Amon – doanh nhân trẻ tài năng trong danh sách Forbes Vietnam Under 30, Giám Đốc Phát Triển Năng Lực và Tổ Chức L’Oréal Việt Nam. Theo đó, diễn giả Huyền Lưu Amon đã mang đến rất nhiều thông tin hữu ích về những biến động tại thị trường lao động hiện nay do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Bằng việc phân tích cụ thể nhu cầu sử dụng lao động chất lượng cao của các doanh nghiệp, diễn giả Huyền Lưu Amon đã giúp sinh viên xác định những định hướng phù hợp cho bản thân. 

Đây cũng là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp “Rời ghế nhà trường, tìm ghế thị trường” của vieclam24h.vn – một trong những trang web tìm việc phổ biến nhất Việt Nam.

 
Diễn giả Huyền Lưu Amon
Diễn giả Huyền Lưu Amon
 
Sinh viên tham gia hoạt động mini game khám phá bản thân tại sự kiện
Sinh viên tham gia hoạt động mini game khám phá bản thân tại sự kiện
 
Sinh viên chú ý lắng nghe bài trao đổi của diễn giả
Sinh viên chú ý lắng nghe bài trao đổi của diễn giả
 
Sinh viên trao đổi và đặt câu hỏi với diễn giả
Sinh viên trao đổi và đặt câu hỏi với diễn giả

Với việc trở thành đối tác MOU của Siêu Việt, HUFLIT tiếp tục nối dài những bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Tin rằng từ đây sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên HUFLIT trong tương lai.

Tác giả bài viết: ThS. Đỗ Đức Anh - Chuyên viên Đối ngoại

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC