HUFLIT KHÁNH THÀNH AGORA, THÊM ĐIỂM HẸN CHO SINH VIÊN YÊU THÍCH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Thứ sáu - 24/12/2021 12:23

Vào ngày 23/12/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã khánh thành khu vực AGORA, đánh dấu một cột mốc mới trong quá trình đầu tư phát triển cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện trong môi trường đại học
 
Đối với sinh viên, bên cạnh việc trau dồi học thuật, các hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội chính là chìa khóa góp phần cho sự phát triển và hoàn thiện bản thân, bồi dưỡng năng khiếu và tài năng sáng tạo, là cơ hội để phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Đặc biệt trong bối cảnh tính cạnh tranh của thị trường lao động ngày càng tăng cao, việc sở hữu các kỹ năng cần thiết ngoài học thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh đã hoàn thiện và ra mắt khu vực AGORA.
 
HUFLIT khánh thành khi vực AGORA vào tối ngày 23/12/2021
HUFLIT khánh thành khi vực AGORA vào tối ngày 23/12/2021

AGORA là nơi lộ thiên để hội họp ở các thành bang Hy Lạp thời cổ xưa. Bạn đầu AGORA được dùng như nơi hội họp của các thương nhân trao đổi mua bán hàng hóa. Nhưng dần dần, AGORA trở thành nơi gặp gỡ của các nhà tư tưởng, các triết gia để trình bày về những công trình triết học, và đặc biệt là nơi để mọi người có thể chia sẻ những ý tưởng của mình. Trên tinh thần đó, Nhà trường mong muốn AGORA sẽ trở thành nơi thể hiện được toàn bộ sự đa dạng, muôn màu của các bạn sinh viên HUFLIT thông qua các hoạt động học thuật, hoạt động ngoại khóa.” - TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường cho biết.

Được thiết kế như một sân khấu ngoài trời với sức chứa tổng thể toàn khu vực gần 300 người, khu vực AGORA có thể đáp ứng nhu cầu tổ chức nhiều loại hình sự kiện khác nhau như biểu diễn nghệ thuật, văn nghệ, tọa đàm, hội thảo (workshop), các lớp học kỹ năng (master class)…, đồng thời là địa điểm giao lưu lý tưởng của sinh viên.
 
Toàn cảnh AGORA HUFLIT
Toàn cảnh AGORA HUFLIT

Tối ngày 23/12, HUFLIT đã chính thức ra mắt khu vực AGORA với một buổi tiệc âm nhạc UP đầy màu sắc với phần trình diễn của các thành viên và cựu thành viên thuộc câu lạc bộ âm nhạc HUFLIT.
 
Bùng nổ đại tiệc âm nhạc tại AGORA HUFLIT
Bùng nổ đại tiệc âm nhạc tại AGORA HUFLIT

Đặc biệt, không khí tại AGORA đã thực sự bùng nổ với sự xuất hiện của 2 thành viên từ chương trình Rap Việt mùa 2 gồm B Wine và V#. Các tiết mục đã thu hút sự theo dõi của đông đảo thầy cô và sinh viên có mặt tại sự kiện.
 
V# và B Wine từ chương trình Rap Việt mùa 2 bất ngờ ghé thăm AGORA HUFLIT
V# và B Wine từ chương trình Rap Việt mùa 2 bất ngờ ghé thăm AGORA HUFLIT

Cũng tại sự kiện khánh thành AGORA, nhằm khích lệ tinh thần học tập, tạo động lực đẩy thúc đẩy các hoạt động học thuật trong toàn trường, HUFLIT đã quyết định khen thưởng 685 sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi năm 2020 – 2021 với tổng giải thưởng trị giá 3 tỷ 740 triệu đồng. Ngoài ra nhà trường cũng khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi “Thiết kế tour du lịch Đài Loan – Booking your next trip” do Cục Du lịch Đài Loan tại Việt Nam tổ chức, Hội thi sinh viên thử sức nghề Du lịch 2021 do Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức với tổng giải thưởng trị giá 7,1 triệu đồng.
 
HUFLIT khen thưởng sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi năm 2020 - 2021
HUFLIT khen thưởng sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi năm 2020 - 2021


 

Tác giả bài viết: SV Vỹ Ái

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC