HỌC BỔNG KEB HANA TRAO TẶNG 6.000 USD CHO 15 SINH VIÊN GIỎI, VƯỢT KHÓ HUFLIT

Thứ sáu - 07/01/2022 18:39

Sáng ngày 07/01/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã tổ chức Lễ trao học bổng KEB Hana 2021 cho 15 sinh viên học giỏi, vượt khó và tham gia sôi nổi các hoạt động của trườnG, mỗi suất học bổng trị giá 400 USD. Học bổng KEB Hana với tinh thần lá lành đùm lá rách mong muốn được san sẻ một phần gánh nặng cũng như lan tỏa tinh thần hiếu học, tạo động lực để sinh viên tiếp tục phấn đấu trong học tập và cuộc sống.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Lee Ji Yeol - Giám đốc Cấp cao Ngân hàng KEB Hana tại TP. HCM và bà Nguyễn Thị Hồng Cúc - Giám đốc nhân sự Ngân hàng. Về phía HUFLIT có sự tham dự của TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Thiều - Trưởng Phòng Đối ngoại - Tổng hợp - Hành chính, TS. Trần Văn Tiếng - Trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông, TS. Bùi Kim Hiếu - Trưởng khoa Luật, TS. Nguyễn Thị Xuân Lan - Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính, ThS. Đinh Lan Hương - Phụ trách Bộ môn Hàn Quốc học cùng tập thể cán bộ phòng, khoa liên quan và các bạn sinh viên.
 
Lễ trao học bổng KEB Hana 2021
Lễ trao học bổng KEB Hana 2021


Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT cho biết vượt qua mọi thách thức gây ra bởi COVID-19 và cũng để đảm bảo hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch, sự kiện vẫn không bị trì hoãn so với kế hoạch mà được linh hoạt kết hợp giữa hình thức trực tuyến lẫn trực tiếp để tất cả sinh viên nhận học bổng đều có cơ hội tham dự. Ngoài ra, TS. Nguyễn Anh Tuấn cũng khẳng định học bổng KEB Hana là món quà vô cùng quý giá đối với mỗi sinh viên, tạo động lực mạnh mẽ giúp các em thêm ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, góp phần đáng kể phục vụ mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Trường. 
 
TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT phát biểu tại buổi lễ
TS. Nguyễn Anh Tuấn - Hiệu trưởng HUFLIT phát biểu tại buổi lễ


Cũng tại buổi lễ, Ông Lee Ji Yeol - Giám đốc cấp cao Ngân hàng KEB Hana tại TP. HCM đã gửi lời chúc mừng đến những sinh viên được trao học bổng cũng như HUFLIT khi đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên tài năng và có phẩm chất tốt. Ông cho biết trong những năm qua, Quỹ đã trao học bổng cho hơn 1.200 sinh viên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Giám đốc cấp cao Ngân hàng KEB Hana tại TP. HCM hy vọng những suất học bổng này sẽ chấp cánh ước mơ cho các em sinh viên, tiếp tục ra sức phấn đấu học tập thật tốt, đóng góp vào sự phát triển càng bền chặt, keo sơn của mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. 
 
Ông Lee Ji Yeol - Giám đốc Cấp cao Ngân hàng KEB Hana tại TP. HCM gửi lời chúc mừng đến sinh viên HUFLIT
Ông Lee Ji Yeol - Giám đốc Cấp cao Ngân hàng KEB Hana tại TP. HCM
gửi lời chúc mừng đến sinh viên HUFLIT

Đại diện cho các sinh viên nhận học bổng, bạn Phạm Mỹ Phương (khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông) gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ học bổng KEB HANA đã luôn đồng hành, hỗ trợ cho sinh viên HUFLIT, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động lực lớn lao động viên, giúp đỡ các bạn sinh viên trên con đường học tập, rèn luyện chinh phục đỉnh cao tri thức.
 
Sinh viên Phạm Mỹ Phương - khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ học bổng KEB HANA
Sinh viên Phạm Mỹ Phương - khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông
gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ học bổng KEB HANA

Học bổng KEB Hana là học bổng thường niên do 2 đơn vị là Ngân hàng KEB Hana và Quỹ Hana Nanum của Hàn Quốc tài trợ. Trong những năm qua, Quỹ học bổng KEB Hana đã có nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn như hỗ trợ phúc lợi cho người nghèo, trao học bổng, hỗ trợ về vật chất cho học sinh sinh viên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt khó đạt kết quả học tập tốt. Cho đến nay, Quỹ học bổng KEB Hana đã có hơn 10 năm đồng hành, dành sự quan tâm đến sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên HUFLIT nói riêng. Năm nay, 15 sinh viên đến từ các khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông, khoa Kinh tế - Tài chính và khoa Luật HUFLIT có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc đã được trao học bổng này. Mỗi suất học bổng trị giá 400 USD.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
03 sinh viên khoa Luật nhận học bổng
03 sinh viên khoa Luật nhận học bổng
 
Các thầy cô HUFLIT và đại diện Ngân hàng KEB Hana cùng các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm
Các thầy cô HUFLIT và đại diện Ngân hàng KEB Hana cùng các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: SV Vỹ Ái

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC