BUỔI SINH HOẠT CÔNG DÂN CỦA CÁC TÂN SINH VIÊN HUFLIT

Thứ năm - 17/09/2020 14:34

       Từ ngày 14/09/2020 – 19/09/2020, các tân sinh viên HUFLIT có buổi gặp gỡ, giao lưu với phía nhà trường. Là một tân sinh viên, tham gia buổi sinh hoạt công dân đầu tiên là điều không thể thiếu.
 
Khoa Luật báo cáo chuyên đề Mạng xã hội
Khoa Luật báo cáo chuyên đề Mạng xã hội
 
Sinh viên vui vẻ chia sẻ với Cô Trần Thị Hồng bên Chi cục Dân số TPHCM trong buổi báo cáo chuyên đề về Giáo dục giới tính sinh sản
Sinh viên vui vẻ chia sẻ với Cô Trần Thị Hồng - Phó trưởng phòng khám sức khỏe sinh sản kế hoạch hóa gia đình thuộc Chi cục Dân số TPHCM trong buổi báo cáo chuyên đề về Giáo dục giới tính sinh sản
       
       Đây là cơ hội giúp cho các tân binh nắm được các thông tin quan trọng về quy chế đào tạo, chương trình học, chính sách học bổng, tích điểm theo hệ thống tín chỉ, cách tính điểm rèn luyện, quy định đeo thẻ sinh viên và trang phục khi vào trường. Bên cạnh đó, các tân sinh viên có thể làm quen bạn mới, môi trường học tập mới cùng các thầy cô trao đổi, chia sẻ thêm về kinh nghiệm học tập cũng như các phương pháp học hiệu quả đối với chương trình đại học.

        Phòng Đào tạo đã chia sẻ các quy chế, quy định về đào tạo, nội dung yêu cầu trong đào tạo tín chỉ và học tập đáp ứng nhu cầu xã hội. Cũng như các quy định về giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng và cách thức đăng ký môn học cho các bạn tân sinh viên nắm rõ để có thể vẽ ra lộ trình trong bốn năm đại học của mình.

       Buổi sinh hoạt không chỉ chia sẻ về các quy chế đào tạo, chương trình đào tạo,… mà còn có sự chia sẻ từ cô Trần Thị Hồng - Phó trưởng phòng khám sức khỏe sinh sản kế hoạch hóa gia đình thuộc
 Chi cục dân số TPHCM trong báo cáo chuyên đề Giáo dục sức khỏe sinh sản, giới tính, sức khỏe học đường, phòng tránh HIV/AIDS và các bệnh truyền nhiễm khác. Nhà trường luôn quan tâm và cung cấp các kiến thức sức khỏe giới tính cho sinh viên để có sự chuẩn bị tốt và trách nhiệm trong các mối quan hệ.
 
Các tân sinh viên trong buổi sinh hoạt công dân đầu năm học mới
Các tân sinh viên trong buổi sinh hoạt công dân đầu năm học mới
   
     Trong buổi gặp gỡ giao lưu với phía nhà trường, các tân binh HUFLIT nêu lên những thắc mắc, cũng như đề xuất nguyện vọng của mình. Nhà trường luôn lắng nghe tiếp nhận ý kiến, giải đáp cho các bạn. Và luôn sẵn sàng tạo điều kiện để các tân sinh viên bước vào năm học mới với tinh thần thật sảng khoái và đầy hăng hái.
 
Các tân sinh viên nêu những thắc mắc liên quan đến việc học tại HUFLIT
 
Các tân sinh viên nêu những thắc mắc liên quan đến việc học tại HUFLIT
Các tân sinh viên nêu những thắc mắc liên quan đến việc học tại HUFLIT

         Được biết Sinh hoạt công dân đầu khóa năm học 2020-2021 sẽ còn tiếp tục diễn ra đến hết tháng 10. Chúc tất cả các tân binh của HUFLIT sẽ có một khởi đầu thuận lợi, tràn đầy năng lượng để viết tiếp chuyến hành trình Đại học thật đẹp này!

Tác giả bài viết: Trần Thị Diệu Hương

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

TUYỂN SINH CAO HỌC

KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

DANH MỤC